Giỏ hàng

10 điều cần lưu ý khi du học Pháp bằng tiếng Anh

Du học Pháp bằng tiếng Anh

⚠️10 điều cần lưu ý

Đi Pháp học các chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ bằng tiếng Anh :

1. Bạn sẽ không phải đóng bất kỳ một chi phí nào cho LEAP Vietnam

2. Bạn sẽ được miễn toàn bộ phí hồ sơ vào trường. Trên website trường nào cũng yêu cầu bạn đóng phí.

3. Hồ sơ của bạn sẽ được nộp cho nhiều trường theo nguyện vọng.

4. Bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành về giáo dục và giảng dạy tiếng Pháp, đại diện trực tiếp các Trường Lớn hỗ trợ xử lý hồ sơ, luyện phỏng vấn và xin học bổng.

5. Với LEAP Vietnam, chưa bao giờ có thí sinh Trường Lớn không được visa mà chỉ có chuyện 3 hay 4 ngày có visa.

6. Bạn sẽ được hoàn trả 100% phí visa nếu không có visa. Vì nếu điều đó xảy ra, chúng ta không may, và LEAP luôn muốn chia sẻ với các bạn mọi thành công và thất bại. Sự thật là ! Sau hơn 6 năm nay, 100% thí sinh xuất sắc của LEAP Vietnam đều có visa quá sớm!

7. Ngân sách bậc cử nhân khoảng 350 triệu -450 triệu/ năm và bậc thạc sỹ khoảng 450 triệu-600 triệu/toàn bộ chương trình, đã bao gồm chi phí ăn ở.

8. Chúng tôi mong muốn GPA từ 8.0, ielts từ 6.0 vì các hồ sơ nộp cho LEAP Vietnam GPA trung bình 8.9 và ielts 7.0 trở lên.

9. Nếu bạn muốn đóng tiền cho các công ty tư vấn du học, trả phí hồ sơ hoặc giao hồ sơ của mình cho các nhân viên chưa biết đến nước Pháp là gì, chưa bao giờ học các Trường Lớn của Pháp, tiếng Pháp hoặc tiếng Anh không tốt bằng bạn, thậm chí phát âm sai, thì đó là sự lựa chọn của bạn, và chúng tôi tôn trọng mọi quyết định của bạn.

10. LEAP Vietnam không bao giờ nói mình là đơn vị tư vấn du học số 1 về du học Pháp, vì chúng tôi biết thế giới rất rộng lớn, mình còn rất nhiều việc phải làm. LEAP Vietnam không nằm trong Toplist các công ty tư vấn du học uy tín vì chúng tôi không trả tiền để người khác đánh giá mình và chúng tôi ở trong tim các bạn. LEAP Vietnam không xuất hiện đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm vì chúng tôi dùng ngân sách cho hoạt động từ thiện.

Rất mong được đồng hành cùng các bạn học sinh - sinh viên giỏi tài năng của Việt Nam và trên toàn thế giới. Thân!


Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top