Giỏ hàng

2 học sinh Việt Nam giơ cao lá cờ Tổ quốc tại ESSEC Business School Singapore

Điều gì ở trường ESSEC đã giúp biến những ước mơ, hoài bão kinh doanh của hai bạn trở thành hiện thực? Câu trả lời nằm ở một tầm nhìn toàn cầu.

Chỉ còn 12 tháng trước khi hoàn thành khóa học Cử nhân Quản trị Kinh Doanh Toàn cầu (BBA) kéo dài 4 năm, nhưng Nguyễn Anh Kiệt, cậu sinh viên Việt Nam mảnh khảnh với cặp kính cận, một thành viên nhỏ trong cộng đồng sinh viên toàn cầu tại trường ESSEC tại Singapore, đã gặt hái được một số thành quả bước đầu trong hành trình học tập và nghề nghiệp của mình. Kiệt chia sẻ: "Khóa thực tập tài chính của mình ở công ty AIA đã đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với mình".

Giống như những trải nghiệm của Kiệt tại AIA, các sinh viên của trường ESSEC có thể được tham gia thực tập ở mọi nơi trên thế giới trong thời gian tối đa 16 tháng. Hơn thế, trong quá trình học tập, các sinh viên có thể chọn trải nghiệm du học của mình trong khuôn viên trường ở trụ sở chính tại Pháp và Đảo quốc Singapore xinh đẹp hoặc đăng kí các chương trình trao đổi với một trong 170 đối tác của ESSEC là các trường Đại học hàng đầu thế giới, bao gồm Đại học Michigan (Mỹ), trường King’s College London (Anh), và Đại học Quốc Gia Singapore….

Nguyễn Anh Kiệt nhớ lại: "Các kì học của mình tại Singapore và Pháp, và kỳ trao đổi ở trường Đại học Michigan đã định hướng cho mình trở thành một công dân toàn cầu. Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh toàn cầu (Global BBA) mang đến cho sinh viên những bài giảng xuất sắc, những sự kiện giao lưu kết nối với người trong ngành, và các cơ hội trao đổi học thuật khác".

Một sinh viên Việt Nam xuất sắc khác là Nguyễn Minh Cảnh, là sinh viên Thạc Sỹ Quản trị kinh doanh, cũng hết sức đồng tình và nhấn mạnh về sự đa dạng của các cơ hội định hướng nghề nghiệp tại trường kinh doanh ESSEC. Cảnh chia sẻ "Tiếp cận gần gũi với đa dạng các nét văn hóa quốc tế, những kỹ năng mềm và kiến thức thực tế đã giúp mình đạt được vị trí thực tập hè với một ngân hàng toàn cầu". Cảnh nhận thấy rằng thành công của mình là nhờ sự thay đổi trong cách suy nghĩ. "Môi trường này đã rèn cho mình khả năng nhìn nhận vấn để một cách cởi mở, sẵn sàng lắng nghe, và sự tự tin trong việc giao tiếp với những người xa lạ".

Tại ESSEC, nhà trường không chỉ quan tâm tới năng lực học vấn hàng đầu mà còn chú trọng tới việc phát triển và tạo dựng những nhà lãnh đạo mới. Được đặt nền móng đầu tiên tại Paris vào năm 1907, ESSEC đã không ngừng phát triển để đào tạo nên những thủ lĩnh tương lai của ngành công nghiệp trong suốt một thế kỉ qua. Đây là một trong những ngôi trường kinh doanh danh giá bậc nhất trên thế giới, hiện với hơn 6.000 sinh viên đến từ một trăm nước và một mạng lưới cựu sinh viên mạnh mẽ gồm 60.000 thành viên. 98% sinh viên ra trường từ chương trình Toàn cầu BBA được tuyển dụng trong vòng 6 tháng và nhận mức lương khởi điểm cạnh tranh hơn 1 Tỉ đồng mỗi năm và là ứng viên sáng giá trong những nhà tuyển dụng hàng đầu bao gồm J.P Morgan, KPMG, McKinsey, Microsoft, Chanel, adidas…

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn. 

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! 

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube 

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap 

---------------------------------------- 

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt 

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh. 

Cô Aurore Phạm 

Điện thoại: 085 810 8111

Website: www.leapvietnam.com 

Facebook: LEAPAdmissions 

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam 

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Facebook Instagram Youtube Top