Giỏ hàng

Điểm GPA của em không cao lắm, em có được dự thi vào các Trường Lớn của LEAP được không ạ?

Điều kiện để các bạn nộp hồ sơ vào Quy trình LEAP Việt Nam và có thể dự thi vào các Trường Lớn của Pháp là bạn có mong muốn đi du học ở Pháp tại các Trường Lớn và có thái độ học tập nghiêm túc. Vì vậy, nếu điểm GPA của bạn không được cao lắm, thì bạn vẫn đủ điều kiện dự thi. Quan trọng là bạn phải qua các vòng thi của chúng tôi và năng lực của bạn sẽ được đánh giá trong các bài thi cũng như buổi phỏng vấn. Thực tế thì các thí sinh của chúng tôi đều có điểm GPA ít nhất 8.0/10 và ielts từ 6.5/9.0, hoặc tiếng Pháp DELF B2 65/100. Chúc các bạn chuẩn bị hồ sơ thật tốt để đỗ các Trường Lớn với quy trình LEAP Việt Nam.

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook Instagram Youtube Top