Giỏ hàng

Đối với các bạn đi du học theo diện dự bị tiếng, nên chọn những trường như thế nào để đảm bảo chất lượng và được ưu tiên visa?

Đối với các bạn đi du học theo diện dự bị tiếng, nên chọn những trường như thế nào để đảm bảo chất lượng và được ưu tiên visa?

❤️Các bạn thân mến, rõ ràng một điều là chính phủ nước nào cũng sẽ ưu tiên các trường hợp đi du học chính thức từ bậc đại học trở lên, đặc biệt là nước Pháp. Tuy nhiên, nếu bạn có động cơ học tập nghiêm túc thì không phải là bạn không có cơ hội sang Pháp để bắt đầu lộ trình du học của mình. Nhưng đa phần các trường hợp hồ sơ xin visa đi học dự bị tiếng sẽ bị loại, đặc biệt là đi Pháp vì những yếu tố sau đây:

- Điểm trung bình các năm học cấp 3 của bạn dưới 8.0

- Trình độ ngoại ngữ của bạn thấp (dù trong yêu cầu du học dự bị tiếng chỉ cần trình độ tương đương DELF A2, hoặc TCF 300, nhưng trên thực tế thì nếu bạn đạt DELF B1 và TCF từ 350 trở lên, cơ hội có visa của bạn sẽ cao hơn)

- Trong buổi phỏng vấn với văn phòng Campus France, bạn không thể hiện được sự nghiêm túc của mình trong dự định đi Pháp. Họ không thấy bạn hiểu rõ về trường hay chương trình mà bạn muốn học sau khi học xong chương trình dự bị tiếng, họ cũng không thấy được bạn có dự định học tập nghiêm túc

Có thể có vô vàn lý do nữa để các hồ sơ xin đi học dự bị tiếng bị từ chối cấp visa, tuy nhiên, chúng tôi tin rằng cơ hội chia đều cho tất cả những ai luôn nỗ lực và phấn đấu.

Với LEAP Việt Nam, chúng tôi chuyên phụ trách hồ sơ vào các Trường Lớn hàng đầu của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh. Tuy nhiên, đôi lúc chúng tôi cũng nhận được những hồ sơ nhờ xử lý đi học dự bị tiếng, chúng tôi sẽ xem xét các hồ sơ một cách nghiêm túc và chúng tôi cam kết, ngoài việc các bạn không phải đóng bất kỳ chi phí nào cho LEAP Việt Nam, nếu các bạn không được visa, chúng tôi sẽ chia sẻ nỗi buồn với bạn bằng cách hoàn trả cho bạn phí visa.

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top