Giỏ hàng

ECV – Creative Schools & Community

 

 

✨ Kể từ khi thành lập vào năm 1984, ECV– Creative Schools & Community đã được biết tới nhờ vào khả năng nắm bắt nhu cầu và xu hướng của ngành công nghiệp sáng tạo. Vào thời điểm mà quá trình sáng tạo ngày một mang tính tập thể, ECV đặt mục tiêu đào tạo những nhân tài có thể làm việc tốt nhất trong một tập thể. Mạng lưới các trường ECV cung cấp một nơi kết hợp và phát triển tính sáng tạo, cho phép mọi người thử nghiệm và khẳng định tài năng của bản thân.

✨ Sau gần 40 năm phát triển, ECV hiện là một trong những cơ sở đào tạo có quy mô lớn của Pháp. Trường luôn lựa chọn xây dựng chính mình tại các thành phố năng động và sáng tạo. Tại Pháp, trường có 5 cơ sở đặt tại Paris, Bordeaux, Aix-en-Provence, Nantes và Lille. Bên cạnh đó, trường còn có 6 cơ sở tại nước ngoài (trong đó có 4 cơ sở là thành viên của mạng lưới AD Education).

✨ Một số chương trình đào tạo tạo nổi bật của trường:

- Thiết kế: Thiết kế đồ họa (Graphic Design); Thiết kế (Design); Thiết kế Nội thất (Interior Design); Thiết kế và Phối cảnh Nội thất (Interior Design & Scenography)

- Hoạt hình: Hoạt hình và Trò chơi (Animation & Game); Hoạt hình 2D/3D (Animation 2D/3D)

- Game

✨ Tại ECV, sinh viên có cơ hội được làm việc trực tiếp với các dự án thực tế của các doanh nghiệp đối tác lớn như EDF, Ubisoft, Decathlon… nhằm giúp cho sinh viên được thực hành thực tế và giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như công việc sau khi ra trường một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi theo học tại ECV sinh viên còn cơ hội được tham gia vào các chương trình trao đổi với các trường nổi tiếng trên thế giới và được trải nghiệm các môi trường đào tạo mang tầm cỡ thế giới.

📌 Học phí: Khoảng từ 7.890 - 10.000 €/năm

📌 Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh và Tiếng Pháp

📌 Thời gian đăng ký: Lớp dự bị (15/10 - 15/06); Các chương trình cấp bằng (15/12 - 15/06)

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top