Giỏ hàng

EM Normandie Business School - Old School Young Mind - Các chương trình Thạc sỹ Khoa học MSc

⭐Được thành lập vào năm 1871, EM Normandie là một trong những Trường Lớn lâu đời nhất ở Pháp và là một trong 38 trường quản trị kinh doanh nằm trong Hội đồng Trường Lớn Pháp. Trường được đánh giá là một trong những trường kinh doanh hàng đầu châu Âu, nằm trong top 1% trường kinh doanh trên toàn thế giới đạt được ba chứng chỉ EQUIS, AACSB và AMBA.

⭐EM Normandie sở hữu 6 campus với 3 campus tại Pháp (Caen, Le Havre, Paris) và 3 campus quốc tế (Dublin, Oxford, Dubai). Hiện tại, có hơn 6300 sinh viên đang theo học tại 6 campus này, trong đó có hơn 1000 sinh viên quốc tế. Trường cũng có mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn với hơn 23,000 cựu sinh viên, cùng hơn 5000 các công ty tập đoàn đối tác.

⭐Những cựu sinh viên nổi bật của EM Normandie có thể kể đến Frédéric Daruty de Grandpré - chủ tịch kiêm giám đốc xuất bản tờ báo 20 Minutes; Orelsan - rapper, nhạc sĩ, diễn viên, đạo diễn; Claude Changarnier - cựu phó chủ tịch tài chính và quản trị Microsoft International.

EM Normandie đã tạo dựng tên tuổi của mình trong các bảng xếp hạng quốc tế trong vài năm và đáng chú ý là được liệt kê trong 90 trường kinh doanh hàng đầu châu Âu của Financial Times. Chi tiết xem tại link: https://rankings.ft.com/.../european-business-school...

Xem xếp hạng các chương trình Thạc sỹ MSc của trường EM Normandie tại link: https://www.em-normandie.com/.../eduniversal-best-masters...

⭐MSc Artificial Intelligence for Marketing Strategy

Khóa học liên kết giữa EPITA (Graduate School of Computer Science) và EM Normandie Business School. Trong khóa học, sinh viên được tìm hiểu cách sử dụng AI để cải thiện chiến lược tiếp thị và ra quyết định trong một tổ chức, cũng như sử dụng các kỹ thuật và công cụ AI để phân tích và cải thiện mức độ tương tác của người tiêu dùng.

- Ngôn ngữ: tiếng Anh

- Địa điểm: Paris

- Học phí: €19,400 (~485 triệu)

⭐MSc Banking, Finance and FinTech

Nhờ cách tiếp cận độc đáo và toàn diện, sinh viên có thể trở thành chuyên gia về tài chính, ngân hàng và công nghệ. Trong khi các ngân hàng truyền thống gặp khó khăn trong việc giải quyết nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì FinTech đã thâm nhập thành công vào phân khúc này, tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Vì vậy, chương trình này có thể giúp sinh viên nhanh chóng có được việc làm trong các lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính hoặc vị trí trong các công ty khởi nghiệp công nghệ.

- Ngôn ngữ: tiếng Anh

- Địa điểm: Oxford

- Học phí: €19,900 (~485 triệu)

⭐MSc Digital Marketing and Sales

Chương trình đào tạo các chuyên gia tiếp thị và bán hàng tương lai có kiến thức sâu rộng cũng như những kỹ năng thiết yếu mà các công ty yêu cầu trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Sinh viên được đào tạo tập trung về xây dựng và quản lý nghề nghiệp, có thể xây dựng mạng lưới kinh doanh và tìm kiếm việc làm ngay trong quá trình học.

- Ngôn ngữ: tiếng Anh

- Địa điểm: Dublin

- Học phí: €14,500 (~363 triệu)

⭐MSc Financial Data Management

Thông qua phương pháp giảng dạy dựa trên nghiên cứu tình huống, sinh viên được đào tạo chuyên môn về Tài chính và sử dụng cơ sở dữ liệu. Vì vậy, sinh viên sau khi ra trường có thể có được nền tảng kiến thức vững chắc về các nguyên tắc cốt lõi trong Quản lý và Tài chính doanh nghiệp, cùng với các thuật ngữ và công cụ Kỹ thuật số, Big Data và AI.

- Ngôn ngữ: tiếng Anh

- Địa điểm: Paris

- Học phí: €14,500 (~363 triệu)

⭐MSc International Events Management

Chương trình nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia tương lai về quản trị và thiết kế sự kiện, hội họp. Chương trình mang khuynh hướng quốc tế với sự kết hợp của các phương pháp CSR, phương pháp trí tuệ tập thể và quản lý dự án sự kiện phức tạp. Sinh viên được kỳ vọng sẽ hành động như những chuyên gia trong lớp học: thấu suốt, chủ động và tiên phong.

- Ngôn ngữ: tiếng Anh

- Địa điểm: Paris

- Học phí: €14,500 (~363 triệu)

⭐MSc International Logistics and Port Management

Chương trình cung cấp kiến thức và kỹ năng về các quy trình quản lý và vận chuyển hậu cần, tổ chức vận tải quốc tế và quản lý hoạt động cảng. Phương pháp giảng dạy tích hợp Business Case Challenge, Escape Game chuyên nghiệp và các đấu thầu mô phỏng khác trên nền tảng kỹ thuật số để mang đến cho sinh viên trải nghiệm thực tế và toàn diện nhất.

- Ngôn ngữ: tiếng Anh

- Địa điểm: Le Havre

- Học phí: €14,500 (~363 triệu)

⭐MSc International Marketing and Business Development

Chương trình chuẩn bị cho sinh viên hội nhập suôn sẻ và thành công vào thế giới kinh doanh. Chương trình có sự kết hợp của lý thuyết thông qua các bài giảng, hội thảo và triển khai thực tế thông qua các chuyến thăm công ty và các thử thách kinh doanh. Sinh viên được rèn luyện trong một môi trường quốc tế, được đào tạo các kỹ năng phù hợp với các yêu cầu của thị trường việc làm.

- Ngôn ngữ: tiếng Anh

- Địa điểm: Le Havre

- Học phí: €14,500 (~363 triệu)

⭐MSc Marketing and Digital in Luxury and Lifestyle

Mục tiêu của chương trình là đào tạo các nhà quản lý về Tiếp thị, Truyền thông và Tiếp thị Kỹ thuật số, trong các lĩnh vực như thời trang và phụ kiện, nước hoa và mỹ phẩm, khách sạn sang trọng và ẩm thực cao cấp, rượu vang và rượu mạnh, trang sức và đồng hồ. Chương trình vừa mang tính học thuật vừa mang tính hướng nghiệp và được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng cao cấp.

- Ngôn ngữ: tiếng Anh

- Địa điểm: Paris

- Học phí: €14,500 (~363 triệu)

⭐MSc Supply Chain Management

Trong chương trình, sinh viên được dạy cách quản lý tất cả các hoạt động của Chuỗi cung ứng như mua sắm, lưu trữ, giao hàng, giao dịch, v.v. Chương trình cũng cung cấp tất cả các nguồn lực, phương tiện, phương pháp, công cụ và kỹ thuật cần thiết để quản lý hiệu quả toàn bộ chuỗi cung ứng từ nhà cung cấp ban đầu đến khách hàng cuối cùng.

- Ngôn ngữ: tiếng Anh

- Địa điểm: Le Havre

- Học phí: €14,500 (~363 triệu)

⭐MSc Sustainable Business Strategy

Chương trình cung cấp cho sinh viên các kỹ năng chiến lược, kiến thức cần thiết để giám sát môi trường (CSR) và chuyển đổi kỹ thuật số trong doanh nghiệp và tổ chức. Sinh viên được đào tạo một số kỹ năng chính như: tư duy phản biện về các chiến lược và phát triển CSR, kiến thức về tài chính và quản lý chiến lược; hiểu biết về các ngành và về tổ chức quản trị doanh nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng sử dụng các công cụ đánh giá.

- Ngôn ngữ: tiếng Anh

- Địa điểm: Paris

- Học phí: €14,500 (~363 triệu)

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top