Giỏ hàng

EM Normandie Business School - Old School Young Mind - Chương trình BBA - Bachelor in Business Administration

⭐Được thành lập vào năm 1871, EM Normandie là một trong những Trường Lớn lâu đời nhất ở Pháp và là một trong 38 trường quản trị kinh doanh nằm trong Hội đồng Trường Lớn Pháp. Trường được đánh giá là một trong những trường kinh doanh hàng đầu châu Âu, nằm trong top 1% trường kinh doanh trên toàn thế giới đạt được ba chứng chỉ EQUIS, AACSB và AMBA.

⭐EM Normandie sở hữu 6 campus với 3 campus tại Pháp (Caen, Le Havre, Paris) và 3 campus quốc tế (Dublin, Oxford, Dubai). Hiện tại, có hơn 6300 sinh viên đang theo học tại 6 campus này, trong đó có hơn 1000 sinh viên quốc tế. Trường cũng có mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn với hơn 23,000 cựu sinh viên, cùng hơn 5000 các công ty tập đoàn đối tác.

⭐Những cựu sinh viên nổi bật của EM Normandie có thể kể đến Frédéric Daruty de Grandpré - chủ tịch kiêm giám đốc xuất bản tờ báo 20 Minutes; Orelsan - rapper, nhạc sĩ, diễn viên, đạo diễn; Claude Changarnier - cựu phó chủ tịch tài chính và quản trị Microsoft International.

EM Normandie đã tạo dựng tên tuổi của mình trong các bảng xếp hạng quốc tế trong vài năm và đáng chú ý là được liệt kê trong 90 trường kinh doanh hàng đầu châu u của Financial Times. Chi tiết xem tại link: https://rankings.ft.com/.../european-business-school...

 

Đặc biệt, chương trình Cử nhân EM Normandie nằm trong Top 10 chương trình Cử nhân tốt nhất trong bảng xếp hạng Challenges và Moci.

Chương trình BBA - Bachelor in Business Administration

- Thời gian học: 4 năm

- Ngôn ngữ: tiếng Anh

- Địa điểm: Paris, Dubai, Oxford

- Học phí: €10,000/năm (~250 triệu/năm)

Tại sao nên theo học chương trình BBA tại EM Normandie?

- Phát triển tư duy quốc tế với các khóa học 100% bằng tiếng Anh, hội thảo ngoại ngữ chuyên sâu, làm việc nhóm đa văn hóa

- Kiểm tra kiến thức của bạn trong thế giới kinh doanh thực tế: ba hội thảo "Doanh nhân", Trò chơi kinh doanh trực tuyến và tối đa 9 tháng thực tập bắt buộc ở Pháp hoặc nước ngoài.

- Làm quen với nghiên cứu thông qua một chương trình học thuật cấp cao, hội thảo khám phá hàng năm và luận văn cuối khóa.

- Tận hưởng trải nghiệm học tập ngày càng phong phú, tương tác, trò chơi hóa và được cá nhân hóa.

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top