Giỏ hàng

ESMOD - Trường đào tạo Thời trang danh giá nhất nước Pháp

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'ESMOD Fashion Institutes Universities roup LEAP Vietnam ESMOD INTERNATIONAL Fashion Institutes & Universities Group Trường đào tạo Thời trang danh giá nước Pháp 085 810 8111 www.leapvietnam.com f LEAPAdmissions @leapvietnam'


ESMOD - Trường đào tạo Thời trang danh giá nhất nước Pháp

✨ ESMOD - International Fashion Institutes & Universities Group, là trường Thời trang và Kinh doanh được thành lập từ năm 1841. Đây là cơ sở đào tạo dẫn đầu trong lĩnh vực thời trang tại Pháp. Mỗi năm, nhà trường chỉ chiêu mộ khoảng 700 sinh viên nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo và đầu ra tốt nhất cho các sinh viên theo học.

✨ Với hơn 180 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Thời trang và Kinh doanh, trường Nghệ thuật và Kỹ thuật tạo mẫu cao cấp ESMOD luôn nắm bắt và cập nhật các xu hướng mới trong thời trang nhằm củng cố vững chắc cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng khi bắt tay vào hoạt động trong lĩnh vực này. Đặc biệt, khi theo học tại ESMOD, sinh viên sẽ có cơ hội được hợp tác và làm việc với nhiều thương hiệu lớn trên toàn cầu dựa vào mạng lưới đối tác của nhà trường như: Nike, Burberry, Givenchy, Nina Ricci,...

✨ Một số chương trình đào tạo nổi bật của ESMOD - International Fashion Institutes & Universities Group:
🎓 Fashion Designer Undergraduate Program (Đào tạo Nhà thiết kế thời trang)
🎓 Creative Director Postgraduate Program (Đào tạo Giám đốc Sáng tạo)
🎓 Manager of International Development in Fashion and Luxury Industries Postgraduate Degree (Đào tạo Giám đốc Phát triển Quốc tế trong ngành Thời trang và Hàng xa xỉ)
🎓 Head of Marketing & Communications Strategy in Fashion Industry Undergraduate Degree (Đào tạo về Chiến lược Tiếp thị và Truyền thông trong ngành Thời trang)
🎓 Manager of International Development in Fashion and Luxury Industries Post Graduate Degree (Đào tạo Giám đốc phát triển Quốc tế trong ngành Công nghiệp Thời trang và Hàng xa xỉ)

 

👉🏻 Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh và Tiếng Pháp
👉🏻 Học phí: Khoảng từ 10.500 - 16.000 €/năm
👉🏻 Thời gian đăng ký: Tháng 11 đến tháng 06 hằng năm.

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.
LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.
Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.
Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!
Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube
Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap
----------------------------------------
Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt
Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
Cô Aurore Phạm
Điện thoại: 085 810 8111
Website: www.leapvietnam.com
Facebook: LEAPAdmissions
Email: info@leapvietnam.com
Instagram: @leapvietnam
Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top