Giỏ hàng

♥ ESSEC - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẬC CỬ NHÂN TRONG MÔI TRƯỜNG ĐA VĂN HÓA ♥


𝐺𝑙𝑜𝑏𝑎𝑙 𝐵𝐵𝐴( 𝐵𝑎𝑐ℎ𝑒𝑙𝑜𝑟 𝑖𝑛 𝐵𝑢𝑠𝑖𝑛𝑒𝑠𝑠 𝐴𝑑𝑚𝑖𝑛𝑖𝑠𝑡𝑟𝑎𝑡𝑖𝑜𝑛) là chương trình đào tạo đại học về lĩnh vực quản trị kinh doanh trong 4 năm kết hợp giữa học thuật xuất sắc, thực hành chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm việc quốc tế.

Khi theo học chương trình này, bạn sẽ được học tập cùng với đội ngũ giảng viên, giáo sư hàng đầu. Đây là chương trình đào tạo cử nhân trong 4 năm đứng đầu tại Pháp, nhấn mạnh tính sáng tạo, đổi mới và phương pháp sư phạm được thiết kế để giúp sinh viên phát triển năng lực phân tích và chuẩn bị hành trang để đối mặt với sự thay đổi nhanh chóng của thế giới.

Chương trình học kết hợp lý thuyết và thực hành bao gồm từ 10 đến 16 tháng tích lũy kinh nghiệm chuyên môn, thực tập cách điều hành doanh nghiệp và 6 tháng kinh nghiệm thực tập quản lý. Ngoài ra sinh viên còn được trải nghiệm 6 tháng trong một chương trình trao đổi quốc tế.

Hiện nay, ESSEC có hơn 175 tổ chức đối tác trên toàn thế giới và 10 chương trình bằng kép, đào tạo sinh viên đến từ 45 quốc gia khác nhau. Đặc biệt, các bạn sinh viên còn có cơ hội ở một trong 3 campus của ESSEC: Cergy( Pháp), Singapore và Rabat( Maroc) trong một học kỳ.

📝Các khóa học đa dạng gồm bao gồm nhiều lĩnh vực cho các bạn lựa chọn: Management, Marketing Accounting, Economics, Human Resources, Information Systems, Financial Mathematics, Business Law, Operations, Entrepreneurship, Statistics,...

Sau khi học xong, 40% sinh viên đi làm ngay với mức lương khởi điểm trung bình là €49,000/năm, 60% sinh viên học lên Thạc sĩ tại ESSEC hay tại các trường danh giá nhất thế giới như Warwick Business School, London School of Economics, London Business School, Bocconi University, National University of Singapore (NUS), IE Business School, INSEAD, Sciences Po Paris, HSG St. Gallen, Stanford University, University of Sydney, etc.

Chương trình đào tạo: xem chi tiết tại link: https://www.essec.edu/.../global-bba-international/program/

Thời gian học: 4 năm

Ngôn ngữ: tiếng Pháp hoặc 100% tiếng Anh

🕔Hạn nộp hồ sơ: Đợt một 20/1/2023, đợt hai 8/3/2023, đợt ba 3/5/2023

💸Học phí: khoảng 17.980 euros/năm, khoảng 455 triệu/năm

❤️Học bổng: lên đến 30% học phí

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top