Giỏ hàng

ISTITUTO MARANGONI: CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẬC THẠC SỸ

Bạn sẽ chọn Marangoni vì muốn tìm một ngôi trường quốc tế đào tạo chuyên sâu về thời trang và hàng xa xỉ.

Bạn sẽ chọn Marangoni vì bạn sẽ được tham dự các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới với tư cách là thành viên ban tổ chức hoặc khách mời trang trọng.

Bạn sẽ chọn Marangoni vì ngôi trường này có tới 7 cơ sở tại các trung tâm thời trang của Châu u và Châu Á : Paris (Pháp), Luân Đôn (Anh), Miami, Firenze (Ý) , Dubai (Các tiểu vương quốc Ả Rập – Thống nhất), Mumbai (Ấn Độ), Thượng Hải và Thâm Quyến (Trung Quốc).

Dưới đây là các chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ tại cơ sở Paris (Pháp) của Viện Thiết kế - Thời trang Marangoni.

Lưu ý rằng tất cả các chương trình đào tạo dưới đây đều được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.

1. Thạc sỹ: Phong cách thời trang, Định hướng sáng tạo & Nội dung số (Fashion Styling, Creative Direction & Digital Content)

Chương trình này được kéo dài trong 9 tháng, nhằm đào tạo những học viên trở thành các chuyên gia hình ảnh trực quan, với sự phát triển kỹ năng nâng cao trong các môn học như: kiến thức về phong cách thời trang, bài xã luận thời trang kỹ thuật số cho cả phương tiện truyền thông trực tuyến và trực tiếp cũng như các nền tảng xã hội. Thông qua thử nghiệm kỹ thuật, nội dung văn hóa và nghiên cứu sáng tạo, khóa học phân tích các hiệu ứng hình ảnh trong chuyển động và hình ảnh trong hệ thống xu hướng thời trang, thông qua các kênh truyền thông như hoạt hình và video cảm xúc.

Thời hạn đăng ký: 12/10/2023 - 13/12/2024
Học phí: 30.500 € 

2. Thạc sỹ: Thời trang Mua & Bán (Fashion Buying & Merchandising)


 

Bạn sẽ hiểu được cách kết hợp một loạt bộ sưu tập thành công – từ phòng trưng bày thiết kế đến cửa hàng; người mua sẽ quyết định những gì sẽ được bán vào mùa tới. Họ lập kế hoạch mua các mặt hàng theo mùa, xác định các xu hướng sắp tới và chọn sản phẩm phù hợp và kết hợp nhãn hiệu. Người mua chính là động lực chính trong ngành bán lẻ thời trang toàn cầu, một lĩnh vực then chốt và có vai trò ảnh hưởng trong bất kỳ hoạt động kinh doanh thời trang thành công nào. Ở cấp độ sau đại học, những học viên sẽ sử dụng các kết quả nghiên cứu từ bậc đại học trước đó về kinh tế, tiếp thị, thiết kế thời trang với tiếp thị hoặc tương tự, hoặc kinh nghiệm làm việc đã được chứng minh để hoàn thành khóa học với các kỹ năng chuyên môn cao về mua hàng thời trang.

Thời hạn đăng ký: 12/10/2023 - 13/12/2024
Học phí: 30.500 €

3. Thạc sỹ : Quản lý Thời trang & Thương hiệu cao cấp (Fashion & Luxury Brand Management)

Vai trò của người quản lý thương hiệu trong ngành hàng thời trang cao cấp là thúc đẩy và tạo ra mong muốn, xây dựng lòng tin với công chúng thông qua các kênh khác nhau như tiếp thị và truyền thông để đáp ứng kỳ vọng về tầm nhìn chiến lược của một thương hiệu xa xỉ. Để hỗ trợ chiến lược của một thương hiệu, các giám đốc thương hiệu/giám đốc tiếp thị phải đưa ra kế hoạch phát triển hoặc chiến lược tiếp thị để thâm nhập thị trường mới.

Thời hạn đăng ký: Đợt 1(01/02/2023 - 26/04/2024) và Đợt 2 (02/11/2023 - 13/12/2024)
Học phí: Đợt 1 (29.800 €) và Đợt 2 (30.500 €)

3. Thạc sỹ: Quảng bá Thời trang, Truyền thông & Phương tiện Kỹ thuật số (Fashion Promotion, Communication & Digital Media)


 

Thúc đẩy ngành thời trang, làm cho các sản phẩm trở nên hấp dẫn trong môi trường kỹ thuật số và có ý thức về sự phát triển bền vững là công việc của chuyên gia truyền thông và quảng bá thời trang. Các chuyên gia truyền thông kỹ thuật số về thời trang xác định và thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tổ chức các hoạt động quảng cáo thông qua các kênh truyền thông phù hợp nhất, phản ánh và đại diện cho hình ảnh của một thương hiệu hoặc sản phẩm cao cấp. Họ tổ chức và quản lý các sự kiện, lên kế hoạch biên tập cho mạng xã hội, trình diễn thời trang, triển lãm, hoạt động quan hệ công chúng, chuẩn bị kế hoạch biên tập cho mạng xã hội và tích cực sử dụng người có ảnh hưởng và tiếp thị nội dung.

Thời hạn đăng ký: Đợt 1(01/02/2023 - 26/04/2024) và Đợt 2 (02/11/2023 - 13/12/2024)
Học phí: Đợt 1 (29.800 €) và Đợt 2 (30.500 €)

4. Thạc sỹ: Thiết Kế Thời trang dành cho phái nữ (Fashion Design Womenswear)


 

Chương trình đào tạo sau đại học về Thiết kế thời trang dành cho nữ đã liên tục trang bị cho học viên các kỹ năng sáng tạo và sự chuyên nghiệp đúng theo yêu cầu của hệ thống thời trang toàn cầu, với các mối quan hệ nổi bật với một số lượng lớn cựu sinh viên đã thành công làm việc tại các thương hiệu thời trang cao cấp hay đang điều hành nhãn hiệu thời trang của riêng họ.
Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ có thể sản xuất và phát triển một bộ sưu tập, giám sát việc quản lý các nguồn nhân lực, tài chính cần thiết cho việc ra mắt và phát triển một bộ sưu tập thời trang, đồng thời giám sát việc tạo ra một bộ sưu tập. Học viên sẽ được trang bị các công cụ để nâng cao và quảng bá bộ sưu tập của mình tới những hãng thời trang lớn nhất.

Thời hạn đăng ký: 02/10/2023 - 13/12/2024
Học phí: 30.500 €

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

 

 

 

Facebook Instagram Youtube Top