Giỏ hàng

SKEMA Campus Grand Paris

 

SKEMA Campus Grand Paris

🔴Địa chỉ: 5 Quai Marcel Dassault – CS 90067, 92156 CEDEX Suresnes

Paris là một trong những thành phố hấp dẫn nhất thế giới về các hoạt động văn hóa và kinh tế.

Là trung tâm của đời sống kinh doanh, trí tuệ và văn hóa của Pháp, Paris thu hút hàng triệu du khách hàng năm đến để chiêm ngưỡng bởi sự giàu có về lịch sử, nghệ thuật và giải trí mà thành phố thơ mộng này mang lại. Các ngành công nghiệp cạnh tranh, đổi mới kinh doanh, tiêu chuẩn cao về giáo dục và du lịch đã khiến Paris trở thành một trong những thành phố được các chuyên gia về kinh doanh và sinh viên trẻ mới tốt nghiệp săn đón nhiều nhất. Đối với những người có định hướng nghề nghiệp, đây là nơi lý tưởng và cơ sở tại Paris của SKEMA mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và làm việc tại một thành phố năng động.

Cơ sở Grand Paris của Trường Kinh doanh SKEMA ở Suresnes từng là nơi đặt cơ sở sản xuất máy bay của Louis Blériot vào cuối thế kỷ 19 và 20. Năm 2002, nó trở thành trụ sở chính của Airbus (trước đây là EADS). Chính tại đây, phần lớn lịch sử công nghiệp của Pháp đã được viết nên. SKEMA đã thành lập khuôn viên tại nơi khai sinh ra chuyên môn 'Made in France' và là nơi đóng góp cho nền kinh tế tri thức và lịch sử của Pháp.

Khuôn viên trải rộng trên 14.000 m2, bao gồm 1.500 m2 sân thượng với tầm nhìn ra sông Seine và tháp Eiffel. Nó phản ánh ba trụ cột chính trong DNA của trường: đổi mới (thông qua các trung tâm nghiên cứu và hoạt động AI), toàn cầu hóa (với khoảng 120 quốc gia trong khuôn viên trường) và số hóa (siêu kết nối với thế giới).

🔴Thức ăn: Học sinh được sử dụng nhà ăn, nơi sẽ phục vụ các món ăn ẩm thực quốc tế đa dạng.

🔴Phương tiện di chuyển: Hầu hết sinh viên đến bằng xe điện - tuyến T2 (Les Coteaux) hoặc bằng tàu hỏa - tuyến L (Val d'Or) - hoặc bằng xe buýt - tuyến 175 (trạm Clavel), trạm 263 Monge) hoặc 471 (trạm Avenue de Suresnes) . Họ cũng có thể đến bằng xe đạp (Vélib ) hoặc bằng ô tô (có thể đỗ xe ở bãi đậu xe của cơ sở Grand Paris).

🔴Cơ sở vật chất của trường: Knowledge Center - Trung tâm tri thức là không gian phục vụ ba chức năng: “thư viện” (tài liệu), “nhà máy” (cơ sở sản xuất) và “học viện” (nghiên cứu để đào tạo và giáo dục). 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top