Giỏ hàng

Em nên gặp ai để xin tư vấn về du học ạ ?

Em nên gặp ai để xin tư vấn về du học ạ ?

Nếu các bạn có dự định đi du học và chưa biết sẽ bắt đầu từ đâu, các quy trình và thủ tục như thế nào, hãy đến các Hội thảo du học do Phòng du học của Sứ quán các nước tại Việt Nam tổ chức. Ở đó, các bạn sẽ gặp các đại diện trường chính thức và thông tin cá nhân không bị thu nhập hoặc bị sử dụng trái phép.

Nếu các bạn tìm kiếm các thông tin du học trên mạng, các bạn có thể tránh vào các website của các công ty tư vấn dung học đang chạy quảng cáo. Họ sẽ xuất hiện ngay khi bạn chưa nhấc tay khỏi bàn phím 😊. Hãy kiên trì và lướt xuống dưới xem các đề xuất tiếp theo của Google, Facebook, Youtube… Đôi khi, các đơn vị uy tín quá bận với việc xử lý các hồ sơ và không có chính sách đóng góp thêm vào sự giàu có của các trang mạng xã hội kể trên. Một lưu ý nữa là khi bạn lướt website của một công ty tư vấn du học, hãy chú ý đến ngôn từ sử dụng trên website. Điều này rất quan trọng. Thành ngữ tiếng Việt có câu “Khiêm tốn bao nhiêu chưa đủ, tự kiêu một tí là thừa”, hoặc “Thùng rỗng kêu to”…Ngôn ngữ trên website thể hiện triết lý sống, làm việc và văn hóa từ người phụ trách, đến đường hướng chung của công ty. Chúng tôi không nghĩ là bạn thích làm việc với những chiếc “thùng rỗng”

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top