Giỏ hàng

EM NORMANDIE & THPT VIỆT ĐỨC

Trong khuôn khổ chuyến đến thăm và làm việc tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội, vừa qua, Leap Việt Nam đã có buổi gặp mặt trực tiếp giữa đại diện trường kinh doanh EM Normandie và Trường THPT Việt Đức . Buổi gặp mặt đã diễn ra hết sức suôn sẻ, tốt đẹp với sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh. Trường THPT Việt Đức là một ngôi trường đáng mơ ước của rất nhiều các bạn học sinh, chất lượng giáo dục và lịch sử lâu đời đã làm nên tên tuổi của ngôi trường này.

Tại buổi trao đổi, các ứng viên là những học sinh, sinh viên Việt Nam đã có cơ hội được lắng nghe, trao đổi những thông tin vô cùng hữu ích về vấn đề tuyển sinh cũng như những chính sách và chương trình đào tạo của nhà trường.

Chân thành cảm ơn các thầy cô Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường THPT Việt Đức vì chuyến công tác vô cùng ý nghĩa này. Kết thúc buổi gặp mặt, đại diện EM Normandie đã dành nhiều lời khen cho các ứng viên Việt Nam về khả năng ngoại ngữ cũng như sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Bên cạnh đó, cũng đánh giá cao hồ sơ và tin rằng, các ứng viên sẽ trở thành những sinh viên giỏi tại EM Normandie trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến thăm vừa rồi!

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

#duhocphap #LeapVN


Facebook Instagram Youtube Top