Giỏ hàng

EPITA tại hội thảo du học Pháp

EPITA tại hội thảo du học Pháp

Ngày hội du học Pháp diễn ra vào tháng tư vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của nhiều Trường Lớn ở Pháp, trong đó có trường công nghệ thông tin EPITA, với đại diện là cô Catherine Chung.

Tại sự kiện, các bạn học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh đã được lắng nghe những chia sẻ, giải đáp những thắc mắc cũng như được trao đổi trực tiếp với cô Chung. Qua đó, mọi người đã có thêm được nhiều thông tin hữu ích về chương trình đào tạo, quy chế tuyển sinh của trường EPITA.

Kết thúc sự kiện, cô Chung gửi lời cảm ơn đến các bạn học sinh sinh viên và quý phụ huynh đã tham gia, đồng thời bày tỏ hy vọng sẽ được gặp lại các bạn học sinh sinh viên ở EPITA.

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top