Giỏ hàng

EPITA & TRƯỜNG PHỔ THÔNG NĂNG KHIẾU - TP.HCM

Trường Phổ thông Năng khiếu TP.HCM là cơ sở giáo dục phổ thông hàng đầu tại Việt Nam, đạt chuẩn quốc gia, tiên phong hội nhập quốc tế trong đào tạo học sinh tài năng, là nguồn tuyển sinh cho các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Do đó, đây chính là điểm đến đầy hứa hẹn cho đại diện EPITA - Cô Catherine Chung trong mùa tuyển sinh năm nay.

Tại buổi gặp mặt trực tiếp với cô Catherine, các bạn học sinh của trường Phổ thông Năng khiếu TP.HCM đã có những thắc mắc, trao đổi vô cùng ấn tượng, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của mình đến trường EPITA. Qua đó, các bạn đã có được những thông tin vô cùng hữu ích về vấn đề tuyển sinh cũng như những chính sách và chương trình đào tạo của nhà trường trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Chuyến công tác đã khép lại vô cùng thành công, tốt đẹp, mở ra cơ hội cho cả hai bên. Cô Catherine cũng như đại diện trường Phổ thông Năng khiếu TP.HCM đều bày tỏ niềm hy vọng rằng buổi trao đổi lần này sẽ là tiền đề cho ước mơ được đặt chân đến nước Pháp để mở mang tri thức của các em học sinh.

Hẹn gặp lại các bạn trường Phổ thông Năng khiếu trong những kỳ thi tuyển vào các Trường Lớn của Pháp nhé!

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

#duhocphap #LeapVN


Xem thông tin chi tiết và quảng cáo

Quảng cáo bài viết

Thích

Bình luận

Chia sẻ

Facebook Instagram Youtube Top