Giỏ hàng

ESSCA & ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT - TP.HCM

ESSCA & ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT - TP.HCM

Trong khuôn khổ các chuyến thăm trường tại Việt Nam trong mùa tuyển sinh 2023, đại diện ESSCA - trường lớn về kinh tế & quản trị hàng đầu của Pháp đã có cơ hội được gặp gỡ và làm việc với Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM - cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đây là trường đại học đa ngành tại Việt Nam, được đánh giá là một trong những trường đại học đầu ngành về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại miền Nam và nằm trong top 6 trường đại học Sư phạm kỹ thuật của cả nước có chức năng đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên kỹ thuật.

Trong buổi gặp mặt, đại diện hai bên đã có những trao đổi chi tiết về nguyện vọng của các em học sinh, những thông tin du học và học bổng từ các Trường Lớn ESSCA của Pháp cũng như quy trình tuyển sinh, nộp hồ sơ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xin cảm ơn ban lãnh đạo trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã tạo điều kiện tổ chức buổi gặp gỡ này. Đại điện của trường ESSCA cũng đánh giá cao hồ sơ của các bạn ứng viên ở đây và cả hai bên đều hy vọng rằng sẽ gặp lại các ứng viên tại ESSCA với tư cách là sinh viên của trường vào một ngày gần nhất.

Hãy cùng nhìn lại chuyến thăm vừa rồi thông qua hình ảnh bên dưới!

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

#duhocphap #LeapVN


Facebook Instagram Youtube Top