Giỏ hàng

ESSCA & THPT BÙI THỊ XUÂN

ESSCA & THPT BÙI THỊ XUÂN

Trường THPT Bùi Thị Xuân - trường mang tên vị nữ tướng Nghĩa Quân Tây Sơn. Với khí hào hùng, trường luôn không ngừng phát huy chí khí trở thành một trong những trường công lập đạt hiệu suất đào tạo cao trong hệ thống giáo dục của Việt Nam. Vừa qua hiệu trưởng trường ESSCA - ông Christophe Rouillon đã chọn Trường THPT Bùi Thị Xuân là điểm đến tiếp theo của ESSCA trong chuỗi sự kiện tuyển sinh năm 2023.

Khả năng ngoại ngữ cũng như sự tự tin, sôi nổi khi giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Pháp của các bạn học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân đã để lại nhiều ấn tượng cho đại diện trường ESSCA. Ông Christophe Rouillon cũng bày tỏ sự tin tưởng cũng như niềm hy vọng rằng ESSCA sẽ sớm có cơ hội chiêu mộ được các bạn học sinh vô cùng tài năng này trở thành sinh viên của trường.

Hẹn gặp lại các bạn học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân trong các chương trình tuyển sinh tiếp theo!

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Facebook Instagram Youtube Top