Giỏ hàng

ESSCA và Học viện Ngân Hàng

ESSCA và Học viện Ngân Hàng

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, hiệu trưởng trường quản trị kinh doanh ESSCA, ông Christophe Guillon cũng đã có dịp ghé thăm Học viện Ngân hàng (HVNH) - một trong những trường đại học hàng đầu quốc gia ở lĩnh vực kinh tế, đặc biệt là về đào tạo chuyên sâu ngành tài chính ngân hàng.

Tại đây, đại diện trường ESSCA đã có dịp gặp gỡ giao lưu với các giảng viên HVNH cùng đông đảo sinh viên của trường. Theo ông Guillon, sinh viên của trường rất năng động, cởi mở, nhiệt tình. Ông cũng đánh giá cao sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh của các sinh viên.

Sau buổi trao đổi này, mong rằng các bạn sinh viên HVNH đã thu thập được nhiều thông tin bổ ích về trường ESSCA và quy trình dự tuyển. Trường ESSCA rất mong chờ được gặp lại các bạn ở Pháp!

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top