Giỏ hàng

ESSCA và THPT Chuyên ngoại ngữ

ESSCA và THPT Chuyên ngoại ngữ

Cũng trong tháng ba vừa qua, hiệu trưởng trường ESSCA, ông Christophe Guillon đã có chuyến công tác đáng nhớ tại trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - ngôi trường cấp ba hàng đầu Việt Nam về dạy và học ngoại ngữ.

Tại đây, ông Guillon đã có dịp làm việc với đại diện trường THPT Chuyên ngoại ngữ CNN, cùng trao đổi những thông tin thiết thực như các chương trình đào tạo, cơ hội học bổng, quy trình dự tuyển. Bên cạnh đó, đại diện trường ESSCA cũng đã có buổi giao lưu trò chuyện với các học sinh của trường. Theo ông Guillon chia sẻ, ông không khỏi ấn tượng trước kỹ năng mềm và sự tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Pháp của các bạn học sinh, và tin rằng các bạn đều có tiềm năng trở thành những sinh viên xuất sắc của ESSCA.

Cảm ơn trường Chuyên ngoại ngữ vì chuyến công tác đầy ý nghĩa này. Thân chào và hẹn gặp lại!

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top