Giỏ hàng

ESSCA và VNUK

Trường VNUK - Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh, Đại học Đà Nẵng - là dự án hợp tác giáo dục đại học chính thức giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc. Đây là trường đại học quốc tế công lập đầu tiên tại miền Trung Việt Nam với 10 chương trình đào tạo đại học và 1 chương trình đào tạo Sau Đại học. Điểm nổi bật của trường VNUK là chương trình gắn kết đào tạo với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xu hướng phát triển của thị trường lao động quốc tế.

Tháng 10 vừa qua, cô Liqing Chen - Đại diện tuyển sinh Trường quản trị ESSCA khu vực châu Á đã có buổi ghé thăm và trao đổi với các bạn sinh viên trường VNUK về chương trình đào tạo, chương trình hệ liên kết 2+2 và lý do tại sao nên chọn nước Pháp là điểm đến học thuật lý tưởng.

Kết thúc buổi gặp gỡ, cô Liqing Chen và LEAP xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trường VNUK và toàn thể các bạn sinh viên đã tham gia. Hy vọng chúng tôi đã mang đến thông tin hữu ích đến với các bạn. Hẹn gặp lại !


Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt 

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên giỏi của Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

LEAP Vietnam luôn lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn

Click vào đây để nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu

📝Điền thông tin vào form để LEAP Vietnam hỗ trợ bạn tốt nhất

----------------------------------------

👩🏻‍💻Người phụ trách: Cô Aurore Phạm

☎️Điện thoại: 085 810 8111

🌐Website: www.leapvietnam.com

📧 Email: info@leapvietnam.com

➖Facebook: LEAPAdmissions

➖Youtube: LEAPVietnam

➖Instagram: @leapvietnam

📍Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook Instagram Youtube Top