Giỏ hàng

ESSCA x Đại học Hoa Sen Tp Hồ Chí Minh

ESSCA x Đại học Hoa Sen Tp Hồ Chí Minh

Tiếp tục hành trình công tác tại dải đất hình chữ S của mình, lần này, ông Christophe Guillon - hiệu trưởng trường quản trị ESSCA, đã đến thăm và làm việc với Ban Lãnh đạo trường Đại học Hoa Sen (HSU) - một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam trong việc đào tạo các ngành Kinh tế, Kinh doanh, Quản lý,... với hơn 30 năm hình thành và phát triển.

Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã có những trao đổi về việc hợp tác giáo dục, các chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ và Cử nhân, cơ chế tuyển sinh của Trường Lớn Pháp và cả những cơ hội học bổng dành cho sinh viên Việt Nam. HSU hiện là một trong những đối tác của ESSCA, với chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường.

Buổi gặp gỡ kết thúc trong không khí thắm tình hữu nghị. Ông Guillon cũng bày tỏ mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác với HSU trong tương lai.

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top