Giỏ hàng

ESSCA và Trường đại học kInh tế, Đại học Kinh tế Đà Nẵng

ESSCA x Trường đại học kInh tế, Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Là trung tâm nghiên cứu kinh tế học lớn và là trường đứng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế tại miền Trung Việt Nam, trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng chính là điểm dừng công tác tiếp theo của ông Christophe Guillon, đại diện trường ESSCA.

Tại đây, ông Guillon đã có buổi họp với lãnh đạo nhà trường. Buổi thảo luận đã diễn ra trong không khí thân tình, cởi mở, khi cả hai phía nhà trường đều đã có những trao đổi chi tiết về tình hình dạy và học, tiềm năng hợp tác, định hướng của các em sinh viên.

Khép lại buổi gặp, ông Guillon rất mong chờ thể hiện sự lạc quan vào cơ hội hợp tác sau này giữa hai bên trường, đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ chiêu mộ được nhiều sinh viên tài năng của Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top