Giỏ hàng

Ferrieres và Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

Trong khuôn khổ tuần lễ Du học Pháp năm học 2023 - 2024, chiều ngày 03/10/2023, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã có buổi chào đón và trao đổi với thầy Andrew GARRIDO - Trưởng phòng Tuyển sinh quốc tế của trường đại học Ferrières. Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu của Pháp, đào tạo ngành nhà hàng khách sạn tại lâu đài Ferrières Paris. Ferrières cũng là đơn vị duy nhất tại Châu  u cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm.

Các bạn học sinh Chuyên Ngoại ngữ được biết thông tin về các chương trình đào tạo: Cử nhân quản trị nhà hàng - khách sạn, cử nhân Đầu bếp và nghệ thuật ẩm thực; Thạc sỹ Quản trị nhà hàng - khách sạn. Ngoài ra, Trường Ferrières còn có các chương trình ngắn hạn về đào tạo làm bánh và các chương trình du học hè, du học xuân, v.v.

Trong buổi gặp và làm việc, cô Lại Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ cũng đã bày tỏ mong muốn tăng cường hợp tác với trường Ferrières và thực hiện các chương trình du học hè cũng như có thêm nhiều cơ hội học bổng cho các bạn học sinh trường THPT Chuyên ngoại ngữ.


Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt 

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên giỏi của Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

LEAP Vietnam luôn lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn

Click vào đây để nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu

📝Điền thông tin vào form để LEAP Vietnam hỗ trợ bạn tốt nhất

----------------------------------------

👩🏻‍💻Người phụ trách: Cô Aurore Phạm

☎️Điện thoại: 085 810 8111

🌐Website: www.leapvietnam.com

📧 Email: info@leapvietnam.com

➖Facebook: LEAPAdmissions

➖Youtube: LEAPVietnam

➖Instagram: @leapvietnam

📍Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook Instagram Youtube Top