Giỏ hàng

Ferrierres và THPT Phan Đình Phùng

THPT Phan Đình Phùng được thành lập vào ngày 10/3/1973, là ngôi trường cấp 3 mơ ước của rất nhiều học sinh thủ đô Hà Nội. Không chỉ vậy, Phan Đình Phùng cũng nổi tiếng với bề dày thành tích giảng dạy, minh chứng là điểm chuẩn của trường luôn nằm ở ngưỡng cao ngất ngưởng - Top 3 trường có điểm trúng tuyển vào 10 cao nhất với 42 điểm năm học 2022-2023. Chẳng dừng lại ở đó, Phan Đình Phùng còn là ngôi nhà chung của hơn 20 CLB chuyên môn, học thuật, giải trí trải dài ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong chuyến công tác lần này, thầy Andrew GARRIDO - đại điện trường Ferrières đã có cơ hội ghé thăm trường Phan Đình Phùng, chia sẻ thông tin về chương trình đào tạo kết hợp song song lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, các bạn sinh viên tương lai còn được hưởng một ưu thế về hệ sinh thái của trường bao gồm một tòa lâu đài, 6 nhà hàng và khách sạn 4 sao tại Paris.

Sau buổi gặp gỡ, thầy Andrew GARRIDO gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu Nhà trường THPT Phan Đình Phùng và các bạn học sinh đáng mến, đồng thời hy vọng sẽ gặp lại các bạn tại trường  Ferrières.


Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt 

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên giỏi của Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

LEAP Vietnam luôn lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn

Click vào đây để nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu

📝Điền thông tin vào form để LEAP Vietnam hỗ trợ bạn tốt nhất

----------------------------------------

👩🏻‍💻Người phụ trách: Cô Aurore Phạm

☎️Điện thoại: 085 810 8111

🌐Website: www.leapvietnam.com

📧 Email: info@leapvietnam.com

➖Facebook: LEAPAdmissions

➖Youtube: LEAPVietnam

➖Instagram: @leapvietnam

📍Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook Instagram Youtube Top