Giỏ hàng

Istituto Marangoni Firenze hợp tác với Louis Vuitton trong dự án dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế Phụ kiện

Istituto Marangoni Firenze cùng với Louis Vuitton đã tổ chức cuộc thi dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế phụ kiện với mục đích chọn ra các nhà thiết kế phụ kiện trong tương lai và mang đến cơ hội duy nhất cho các cá nhân tài năng cơ hội làm việc cùng Nhóm hàng da và phụ kiện của Louis Vuitton.
 
Istituto Marangoni Campus Firenze là trường duy nhất trong các campus của Istituto Marangoni tham gia vào sáng kiến độc quyền này vì chương trình học thực tế với thế giới phụ kiện và đồ da, cung cấp các chương trình Thạc sĩ và chương trình đào tạo 3 năm chuyên dụng chỉ có tại trường Florence.
 
Louis Vuitton đang tìm kiếm những tài năng trẻ với những ý tưởng có tầm nhìn xa về thiết kế, sự khéo léo và tính bền vững, hoàn toàn phù hợp với các giá trị của Istituto Marangoni Firenze, kết hợp các kỹ năng truyền thống với kỹ thuật đổi mới.
 
Để khởi động dự án tuyệt vời này, Baron Osuna, LVADGI & Giám đốc dự án đặc biệt tại Louis Vuitton đã gặp gỡ các sinh viên Thạc sĩ Thiết kế & Quản lý Phụ kiện Cao cấp và chương trình Thiết kế Thời trang năm thứ ba tại Istituto Marangoni Firenze.
 

Baron Osuna từ Louis Vuitton gần đây đã gặp gỡ các sinh viên của Marangoni, khởi động dự án độc đáo này. Dưới đây là các bài phỏng vấn của những sinh viên sau:

➡️Tìm hiểu thêm về các chương trình học tại Istituto Marangoni Firenze tại đây
 
📝Nộp hồ sơ với LEAP Vietnam - Đại diện chính thức của SKEMA theo đường link này, xử lý hồ sơ hoàn toàn miễn phí và được chăm sóc tốt nhất

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt 

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên giỏi của Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

LEAP Vietnam luôn lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn

Click vào đây để nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu

📝Điền thông tin vào form để LEAP Vietnam hỗ trợ bạn tốt nhất

----------------------------------------

👩🏻‍💻Người phụ trách: Cô Aurore Phạm

☎️Điện thoại: 085 810 8111

🌐Website: www.leapvietnam.com

📧 Email: info@leapvietnam.com

➖Facebook: LEAPAdmissions

➖Youtube: LEAPVietnam

➖Instagram: @leapvietnam

📍Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 
 
Facebook Instagram Youtube Top