Giỏ hàng

ISTITUTO MARANGONI FIRENZE • Sinh viên Thiết kế Thời trang của Istituto Marangoni Firenze giành giải thưởng YKK tại Milano Fashion Graduate 2023

Alessia Ancillotti, sinh viên của Istituto Marangoni Firenze, đã đạt được chiến thắng ấn tượng khi giành giải thưởng hạng mục YKK trong ấn bản thứ chín của Milano Fashion Graduate, do Camera Nazionale della Moda Italiana tổ chức.

Sự kiện diễn ra tại Palazzo Reale vào ngày 19/9 nhằm khai mạc Tuần lễ thời trang Milan với mục đích quảng bá các trường thời trang Ý và hỗ trợ các tài năng trẻ.

Đối với hạng mục YKK, công ty tài trợ chính của sự kiện, 11 nhà thiết kế trẻ mới nổi đã được chọn để cạnh tranh và được yêu cầu tạo ra phong cách tập trung vào các phụ kiện, chẳng hạn như khóa kéo mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Bộ trang phục do Alessia tạo ra là một cuộc hành trình đa giác quan thu hút người xem ở cả cấp độ nhận thức và tâm lý. Độ sâu của màu xanh lam được bổ sung bởi các hình dạng mềm mại giúp biến đổi trang phục một cách linh hoạt. Các yếu tố kim loại tăng thêm kích thước thính giác, trong khi vải được xử lý để tạo ra sự biến dạng và ảo ảnh quang học mang lại chuyển động liên tục.

Chủ tịch Tomoya Nakahata của YKK Ý đã trao giải thưởng cho Alessia, bao gồm chuyến đi đến Nhật Bản để khám phá thế giới YKK và sự đổi mới của một trong những thương hiệu phụ kiện quần áo hàng đầu thế giới.

Alessia Ancillotti là một trong những nhà thiết kế đã trình diễn trên sàn diễn ở Florence tại Istituto di Scienze Militari Aeronautiche vào tháng 6, khi Istituto Marangoni Firenze giới thiệu 10 nhà thiết kế xuất sắc nhất của năm học. Bộ sưu tập của cô, Oltre, là một lời mời gọi hãy buông bỏ và làm theo bản năng để vượt qua giới hạn của mình.

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt 

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

LEAP Vietnam luôn lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn

Click vào link bên dưới để nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube 

📝Điền thông tin vào form để LEAP Vietnam hỗ trợ bạn tốt nhất

----------------------------------------

👩🏻‍💻Người phụ trách: Cô Aurore Phạm

☎️Điện thoại: 085 810 8111

🌐Website: www.leapvietnam.com

📧 Email: info@leapvietnam.com

➖Facebook: LEAPAdmissions

➖Youtube: LEAPVietnam

➖Instagram: @leapvietnam

📍Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook Instagram Youtube Top