Giỏ hàng

LEAP tại Ngày hội du học

LEAP tại Ngày hội du học

Trong tháng tư vừa qua tại khách sạn Pullman Hà Nội, ngày hội du học Pháp đã được tổ chức với sự góp mặt của đại diện nhiều trường đại học lớn ở Pháp, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh.

LEAP rất vinh dự được gặp gỡ các bạn học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như được chia sẻ với mọi người về các Trường Lớn của Pháp như trường quản trị ESSCA, trường thương mại EM Normandie, trường nghệ thuật thiết kế Autograf, trường nhà hàng khách sạn Ferrieres, trường công nghệ thông tin Epita,... trong sự kiện này.

 

LEAP mong rằng qua sự kiện này, sẽ có nhiều bạn học sinh sinh viên lựa chọn Pháp làm điểm đến du học và tin tưởng chọn đồng hành cùng LEAP Vietnam trong hành trình du học của mình.

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top