Giỏ hàng

LEAP và trường THPT Chuyên Năng khiếu TP HCM

LEAP và trường THPT Chuyên Năng khiếu TP HCM

Trong hành trình ghé thăm các trường học ở miền Nam đất nước, LEAP đã có vinh dự được ghé thăm ngôi trường cấp ba hàng top nơi đây - trường Phổ thông Năng khiếu (TP HCM). Đúng như cái tên của mình - “năng khiếu”, đây là nơi đã bồi dưỡng và đào tạo ra vô vàn các tài năng, các công dân ưu tú của đất nước.

Tại đây, LEAP đã có dịp giao lưu và trò chuyện với các bạn học sinh của trường. Các bạn trường Phổ thông Năng khiếu đều hoạt bát, năng động, thông minh, chúng tôi tin rằng các bạn đều có khả năng trở thành những tân sinh viên Trường Lớn của Pháp.

Cảm ơn trường Phổ thông Năng khiếu vì đã chào đón LEAP nồng hậu. LEAP rất hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ thêm phần nào về du học Pháp và quy trình tuyển sinh của các Trường Lớn. Hẹn gặp các bạn vào một ngày không xa!

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top