Giỏ hàng

LEAP và Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu

LEAP và Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu

Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu được hình thành từ những năm 1964 - 1965, trong gần 60 năm trường liên tục phát triển, thích nghi và thay đổi để hỗ trợ học sinh một cách tốt nhất trong quá trình học của mình. Truyền thống của nhà trường là không chạy theo thành tích, phát huy tính chủ động của thầy và trò để có kết quả thực học thực dạy. Trường THPT Phan Bội Châu cũng được dư luận đánh giá cao về tinh thần đoàn kết nội bộ và tương trợ hữu ái trong chuyên môn cũng như cuộc sống. Nhờ vậy, nhà trường có được đội ngũ chuyên môn khá đồng đều về chất lượng và một Đảng bộ đông đảo, đủ làm nòng cốt cho các phong trào.

Trong buổi trao đổi, sau khi cung cấp những thông tin cơ bản về du học, học bổng cũng như quy trình nộp hồ sơ nhanh chóng và hiệu quả nhất, LEAP cũng nhận được vô vàn những câu hỏi thú vị đến từ các bạn học sinh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn, khả năng ghi nhớ và phân tích thông tin cũng như sự quan tâm đến các Trường Lớn của Pháp của các bạn.

LEAP Vietnam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo trường THPT Chuyên Phan Bội Châu đã tạo điều kiện cho LEAP có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi cùng các bạn học sinh. Hy vọng LEAP đã phần nào giúp cho các bạn tiến gần hơn với cánh cửa du học.

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Facebook Instagram Youtube Top