Giỏ hàng

Leap và trường THPT Hòn Gai - Quảng Ninh

Leap và trường THPT Hòn Gai - Quảng Ninh

Trong tháng 3 vừa qua, Leap đã có cơ hội đến gặp gỡ và giao lưu với các bạn học sinh của trường THPT Hòn Gai - Quảng Ninh. Trường được thành lập từ năm 1959 và là ngôi trường Trung học phổ thông đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh. Hơn nửa thế kỷ qua, nhà trường đã góp phần tích cực trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Đó là hàng trăm trí thức có học hàm, học vị cao, đội ngũ các Giám đốc, phó Giám đốc mỏ, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trong và ngoài tỉnh. Nhiều học sinh đã trở thành cô giáo, thầy giáo, kỹ sư, bác sĩ, nhà báo, nhà văn và nhà hoạt động chính trị có uy tín.

Hy vọng rằng LEAP Vietnam đã phần nào mang đến cho các bạn học sinh những thông tin hữu ích về du học Pháp các Trường Lớn cũng như giúp các bạn định hướng quy trình nộp hồ sơ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hẹn gặp lại các bạn với tư cách là tân sinh viên các Trường lớn của Pháp!

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

#duhocphap #LeapVN

Facebook Instagram Youtube Top