Giỏ hàng

LEAP VIETNAM & THPT TRẦN PHÚ - HOÀN KIẾM

Vừa qua, buổi gặp mặt giữa LEAP Vietnam và Trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi nổi với sự quan tâm nhiệt tình của các bạn học sinh.

Với lối kiến trúc mang đậm phong cách vùng Paris và phía Bắc của Pháp, đây là một trong số những ngôi trường cấp 3 nổi tiếng nhất Hà Nội với bề dày lịch sử hàng trăm năm. Rất nhiều nhân vật nổi tiếng của Việt Nam đều đã từng học tại ngôi trường này như Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Tổng bí thư Trường Chinh, Giáo sư Hồ Đắc Di, nhà văn Thạch lam, Khái Hưng, nhà thơ Nguyễn Nhược Pháp, Vũ Hoàng Chương…

Thông qua buổi gặp mặt này, hy vọng rằng LEAP Vietnam đã mang đến cho các bạn học sinh những thông tin hữu ích về du học và học bổng từ các Trường Lớn của Pháp cũng như giúp các bạn định hướng quy trình nộp hồ sơ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

❤️Hẹn gặp lại các bạn học sinh trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm trong những kỳ thi tuyển vào các Trường Lớn của Pháp nhé!

LEAP Vietnam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo trường THPT Trần Phú đã tạo điều kiện cho LEAP có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi cùng các bạn học sinh. Sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của nhà trường và các bạn học sinh là động lực to lớn để LEAP Vietnam nỗ lực hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

Ngay bây giờ, cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi gặp mặt vừa rồi!

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

#duhocphap #LeapVN


 

Facebook Instagram Youtube Top