Giỏ hàng

LEAP Vietnam và THPT Trần Phú (Đà Nẵng)

LEAP Vietnam và THPT Trần Phú (Đà Nẵng)

Nằm ở thành phố Đà Nẵng, trường THPT Trần Phú là một trong những ngôi trường top đầu của thành phố cả về chất lượng giáo dục đào tạo cũng như cơ sở vật chất. Đây cũng là một trong những ngôi trường mà LEAP Vietnam có vinh dự được ghé thăm trong chuyến đi Đà Nẵng vừa rồi.

Tại đây, LEAP đã có buổi gặp mặt với các bạn học sinh của trường. Nhìn thấy các bạn sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình, chúng tôi rất vui và cảm kích. Hy vọng rằng buổi trò chuyện ngày hôm ấy đã đem đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích, và đừng ngần ngại liên hệ với LEAP nếu bạn có thắc mắc liên quan đến du học các Trường Lớn của Pháp.

Một lần nữa, cảm ơn các bạn! Hẹn gặp lại các bạn trong những dịp sau!

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top