Giỏ hàng

LEAP Vietnam và Vinschool

LEAP Vietnam và Vinschool

Dù được thành lập chưa lâu, Vinschool đã có vị trí vững chắc trong ngành giáo dục Việt Nam, và là một trong những ngôi trường tư thục hàng đầu cả nước. Với chương trình học, cơ sở hạ tầng, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, Vinschool hướng đến xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Vừa qua, LEAP đã có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các bạn học sinh ở ngôi trường này. Chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự ủng hộ nhiệt tình, sự quan tâm tin tưởng của các bạn học sinh và các thầy cô giáo nơi đây. Hy vọng rằng, chúng tôi đã giúp các bạn hiểu thêm phần nào về du học tại các Trường Lớn của Pháp và quy trình nộp hồ sơ du học.

Tạm biệt Vinschool, mong rằng trong tương lai không xa, LEAP sẽ được nhìn thấy nhiều học sinh Vinschool học tập tại các Trường Lớn của Pháp.

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

#duhocphap #LeapVN

Facebook Instagram Youtube Top