Giỏ hàng

LEAP Vietnam x THPT Kim Liên

LEAP Vietnam x THPT Kim Liên

Được mệnh danh là “Sen vàng trong phố”, trường THPT Kim Liên luôn giữ vững vị trí là một trong những trường THPT trọng điểm của Thủ đô, một trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục Hà Nội suốt gần nửa thế kỉ qua. Vì vậy, LEAP vô cùng vinh dự khi có dịp ghé thăm ngôi trường này vào tháng tư vừa rồi.

LEAP không khỏi ấn tượng trước sự hứng khởi và nhiệt tình của các bạn học sinh Kim Liên. Các bạn đã đặt cho chúng tôi nhiều câu hỏi, lắng nghe chăm chú những chia sẻ của chúng tôi. Chúng tôi tin các bạn sẽ có thể trở thành những sinh viên sáng giá của nước Pháp.

Cảm ơn trường Kim Liên! LEAP rất trông chờ sẽ được đồng hành và giúp đỡ các bạn học sinh Kim Liên trong hành trình học tập tại nước Pháp xinh đẹp.

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top