Giỏ hàng

LEAP Vietnam x THPT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng)

LEAP Vietnam x THPT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng)

Tọa lạc tại huyện Hải Châu, TP. Đà Nẵng, THPT Phan Châu Trinh là một ngôi trường nổi tiếng với truyền thống hiếu học lâu đời cùng bề dày thành tích dạy và học. Dưới mái trường này, biết bao thế hệ học sinh đã rèn luyện, trưởng thành, trở thành những công dân ưu tú của đất nước.

LEAP Vietnam vô cùng vinh hạnh khi được gặp gỡ và giao lưu với các bạn học sinh trường Phan Châu Trinh. Chúng tôi hy vọng rằng, qua buổi chia sẻ vừa rồi, các bạn đã hiểu rõ thêm về du học Pháp, các Trường Lớn của Pháp và quy trình nộp hồ sơ du học. Mong rằng trong tương lai, LEAP có thể gặp lại các bạn với tư cách là sinh viên Trường Lớn của Pháp.

LEAP cũng xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện để buổi giao lưu diễn ra suôn sẻ. Sự ủng hộ của nhà trường và các bạn học sinh chính là động lực để LEAP thực hiện công việc của mình.

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top