Giỏ hàng

Leap x Trường THPT Chuyên - Đại Học Vinh

Leap x Trường THPT Chuyên - Đại Học Vinh

Trường THPT Chuyên - Đại Học Vinh được thành lập vào năm 1966, trương đã trải qua 55 năm đầy khó khăn gian khổ, nhưng thấm đượm nghĩa tình. Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên giáo viên tài giỏi và nhiệt tình đã hỗ trợ hơn 10.000 học sinh tốt nghiệp THPT, phần lớn trong số đó đã tiếp tục học lên và nhiều người đã trở thành những nhà khoa học, những nhà kinh tế giỏi, những cán bộ quản lý xuất sắc, những chuyên viên giỏi của các Trường Đại học, các Viện nghiên cứu, các cơ quan nhà nước.

LEAP Vietnam đánh giá cao năng lực học tập cũng như các kỹ năng mềm của các bạn học sinh trường Trường THPT Chuyên - Đại Học Vinh. Sự thể hiện của các bạn trong buổi gặp mặt vừa rồi mang lại cho chúng tôi niềm tin sâu sắc và sự hy vọng rằng sẽ gặp lại các bạn vào một ngày gần nhất tại một trong các Trường Lớn tại Pháp.

Cuối cùng, không thể thiếu lời cảm ơn chân thành gửi đến ban lãnh đạo trường Trường THPT Chuyên - Đại Học Vinh đã tạo điều kiện cho LEAP có cơ hội được gặp gỡ và kết nối cùng các bạn học sinh. Hẹn gặp lại các bạn với tư cách sinh viên các Trường Lớn.

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

#duhocphap #LeapVN

Facebook Instagram Youtube Top