Giỏ hàng

LEAP Vietnam và THPT chuyên Hạ Long - Quảng Ninh

Trường THPT chuyên Hạ Long - Quảng Ninh được thành lập trên cơ sở của các lớp năng khiếu Toán, Văn nhưng đến nay trường đã có quy mô 27 lớp, gần 1000 học sinh với 9 môn chuyên là Toán học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Anh văn. Đội ngũ cán bộ, giáo viên 100% đạt chuẩn và trên chuẩn. Từ mái trường THPT chuyên Hạ Long, đã có 4071 học sinh tốt nghiệp THPT, hầu hết học sinh của trường đều trúng tuyển vào các trường đại học (từ 96 đến 97,5%), nhiều học sinh tiếp tục theo học hệ đào tạo chất lượng cao của các trường đại học, được cử đi học ở nước ngoài. Trong 3 năm (2008, 2009, 2010) trong top 200 trường có điểm bình quân thi đại học cao, Trường THPT chuyên Hạ Long đứng ở vị trí (37, 31, 31).

Trong dịp gặp gỡ giữa LEAP và Trường THPT chuyên Hạ Long vừa qua, chúng tôi rất vinh hạnh đem đến thông tin du học tại các Trường lớn của Pháp cho các em học sinh tài năng, đầy hoài bão của trường.

LEAP xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện cho buổi giao lưu được diễn ra suôn sẻ. Sự ủng hộ của Nhà trường là động lực cho LEAP trên con đường giúp nhân lực trẻ Việt Nam vươn ra thế giới.

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt 

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

LEAP Vietnam luôn lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn

Click vào đây để nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu

📝Điền thông tin vào form để LEAP Vietnam hỗ trợ bạn tốt nhất

----------------------------------------

👩🏻‍💻Người phụ trách: Cô Aurore Phạm

☎️Điện thoại: 085 810 8111

🌐Website: www.leapvietnam.com

📧 Email: info@leapvietnam.com

➖Facebook: LEAPAdmissions

➖Youtube: LEAPVietnam

➖Instagram: @leapvietnam

📍Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook Instagram Youtube Top