Giỏ hàng

Skema tại Hội thảo du học

Skema tại Hội thảo du học

Trong ngày hội du học Pháp được tổ chức tại khách sạn Pullman vừa rồi, có sự hiện diện của rất nhiều các trường đại học lớn trên toàn nước Pháp, mà một trong số đó là trường kinh doanh SKEMA.

Tại sự kiện này, cô Marine Castel - đại diện trường Skema đã có dịp gặp gỡ và giao lưu với nhiều bạn học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh Việt Nam. Cô đã có chia sẻ với các bạn nhiều thông tin hữu ích về trường Skema và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn.

Khép lại sự kiện, cô Marine gửi lời cảm ơn đến các bạn học sinh sinh viên đã tham dự, cô cũng đánh giá cao hồ sơ của các bạn và tin rằng các bạn đều có tiềm năng trở thành những sinh viên của trường SKEMA trong tương lai.

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top