Giỏ hàng

Tại sao bạn nên chọn ESSEC Singapore?

💭 Bạn cân nhắc những yếu tố nào khi đến một đất nước khác học tập và làm việc 🌎 ?

💲 Chi phí sinh hoạt?

🛡 An toàn?

🚌 Sự tiện lợi ?

Vậy thì Singapore là một điểm đến phù hợp cho bạn! Được biết đến là một quốc đảo có diện tích nhỏ bé nhưng đồng thời cũng là một cường quốc phát triển, giàu có và năng động bậc nhất Châu Á. Đến với Singapore, các bạn sẽ được tham quan và chiêm ngưỡng thành phố xinh đẹp, đầy màu sắc, môi trường sống xanh - sạch - đẹp và được mệnh danh là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

Có đến hơn 70% người nước ngoài đang học tập và làm việc tại Singapore nhận định rằng chất lượng giáo dục tại quốc gia này cao hơn ở quê hương của họ, và cao hơn con số 43% của toàn cầu.

🩵Được thành lập từ năm 2005, ESSEC Singapore đã chào đón hơn 5.000 sinh viên và nhà quản lý. Đây là điểm đến của nhiều sinh viên châu Á bởi sự chất lượng trong chương trình học, cơ sở hạ tầng hiện đại và sự đa văn hóa của trường.

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn. 

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! 

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube 

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap 

---------------------------------------- 

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt 

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh. 

Cô Aurore Phạm 

Điện thoại: 085 810 8111

Website: www.leapvietnam.com 

Facebook: LEAPAdmissions 

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam 

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top