Giỏ hàng

TH School - nơi nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai

Là một trường THPT mới được thành lập vào năm 2016, có các bậc giáo dục từ mầm non đến hết trung học phổ thông. Các em học sinh được phát triển toàn diện qua phương pháp giảng dạy và học tập khoa học ở nhiều lĩnh vực nghiên cứu học thuật, kỹ năng xã hội hóa và dinh dưỡng học đường. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên nhà trường luôn lắng nghe, sát cánh và chia sẻ với từng học sinh.

 

Đến thăm TH School, đại diện 2 trường đại học KEDGE (Trường Kinh doanh) và Ferrières (Trường Quản trị Khách sạn, Ẩm thực và Dịch vụ xa xỉ) đã có buổi trò chuyện thân mật và giới thiệu đến các em học sinh tài năng về chương trình học, chính sách học bổng và quy trình dự tuyển.

Cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường TH School đã tạo điều kiện cho buổi gặp mặt diễn ra suôn sẻ. Tạm biệt các bạn trẻ trường TH School và hẹn gặp lại các bạn tại các Trường lớn ở Pháp. 

Lời cuối, LEAP Vietnam luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn du học sinh tương lai nên đừng ngần ngại liên hệ với LEAP nhé!


Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt 

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên giỏi của Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

LEAP Vietnam luôn lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn

Click vào đây để nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu

📝Điền thông tin vào form để LEAP Vietnam hỗ trợ bạn tốt nhất

----------------------------------------

👩🏻‍💻Người phụ trách: Cô Aurore Phạm

☎️Điện thoại: 085 810 8111

🌐Website: www.leapvietnam.com

📧 Email: info@leapvietnam.com

➖Facebook: LEAPAdmissions

➖Youtube: LEAPVietnam

➖Instagram: @leapvietnam

📍Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook Instagram Youtube Top