Giỏ hàng

Về chúng tôi


Quy trình hỗ trợ LEAP Vietnam

Từ năm 2017, LEAP Vietnam được một nhóm các giảng viên giảng dạy tiếng Pháp và tiếng Anh tại Việt Nam và Pháp thành lập, cùng ê-kíp các bạn học sinh – sinh viên giỏi của Việt Nam đã và đang sống, học tập tại Pháp nỗ lực xây dựng một quy trình hoàn hảo nhằm giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung, mong muốn đi du học một trong những môi trường giáo dục chất lượng cao của Pháp và thế giới - các Trường Lớn (Grandes Écoles) - đặc biệt là các chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.

Đây là một quy trình hỗ trợ hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học sinh, sinh viên mong muốn đi du học tại các Trường Lớn của Pháp, theo học các chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc bằng tiếng Pháp hoặc các chương trình giảng dạy song ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. LEAP Vietnam cũng sẽ hỗ trợ các bạn tìm học bổng tối đa để hỗ trợ tài chính khi theo học tại Pháp, tại các Trường Lớn. 


Các trường Lớn (Grandes Écoles) là gì?

Grande École (hay dịch sang tiếng Việt là Trường Lớn) là hệ thống các trường đại học và sau đại học chất lượng cao nhất của nước Pháp. 

Khi học tại các Grandes Écoles, bạn sẽ được hưởng nền giáo dục được đầu tư hiện đại nhất từ đội ngũ giáo sư và giảng viên hàng đầu đến nội dung chương trình đào tạo và cơ sở vật chất, hơn nữa bạn có thể học 100% bằng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp Grandes Écoles của Pháp luôn được các tập đoàn và các công ty đa quốc gia trên toàn cầu đánh giá cao và chào đón với mức lương hấp dẫn từ 4.500 euros/tháng (khoảng hơn 100 triệu/tháng) trở lên.

Lĩnh vực đào tạo của các Trường Lớn hết sức đa dạng, bao gồm: Chính trị, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Kinh tế, Kỹ thuật, Kỹ sư, Nghệ thuật,...   

 

Vậy kì thi vào các Grandes Écoles của Pháp diễn ra như thế nào?

Grande École là nơi đào tạo ra các nhà lãnh đạo hàng đầu nước Pháp nên muốn được học tại đây, các bạn học sinh Pháp thường phải trải qua một cuộc thi đầu vào rất khắt khe. Kì thi này không áp dụng cho các trường Đại học bình thường khác của Pháp. 
 
Tuy nhiên, đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, các bạn cũng có thể thực hiện được ước mơ vào học tại các "Trường Lớn" của Pháp bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển vào Quy trình LEAP Vietnam và sau đó tham dự kì thi tuyển cùa từng trường. 
 
Với sự đồng hành của LEAP Vietnam, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, chu đáo, tận tâm xuyên suốt quá trình xét tuyển, và chúng tôi tin rằng ước mơ du học Pháp của các bạn sẽ đơn giản hơn bao giờ hết!
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình dự tuyển các Trường Lớn tại Pháp thông qua LEAP Vietnam và thủ tục làm hồ sơ tại mục Quy trình dự tuyển của website. 

 

 

Các trường đối tác

LEAP Vietnam đã và đang làm việc với rất nhiều các Trường Lớn đối tác, với nhiệm vụ hỗ trợ các bạn trong quá trình xét tuyển và xin học bổng, chắp cánh cho các bạn đi và bay xa hơn nữa. Các bạn có thể khám phá thêm về các trường đối tác của LEAP Vietnam tại mục Các trường đối tác của website.
Các Trường Lớn đối tác của LEAP Vietnam có thể được chia thành các ngành học sau: 
 
1. Nghệ thuật - Thiết kế  
LISAA

Istituto Marangoni
 

 

2. Kỹ thuật tổng hợp 
EPITA

 

Hệ thống trường IMT

 

3. Quản trị - Kinh doanh
ESSEC Singaprore

 

EM LYON

 

ESSCA

 

EM Normandie

 

KEDGE 

SKEMA 

 

 

 

4. Nhà hàng - Khách sạn 
  INSTITUT LYFE

 

FERRIÈRES

                                                                                                                                            

5. Dự bị tiếng
Quantum Pathway Academy

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Facebook Instagram Youtube Top