Giỏ hàng

ISCOM - École de communication et de publicité

ISCOM - École de communication et de publicité

 

LEAP Vietnam - Đại diện chính thức của ISCOM tại Việt Nam

❤️ISCOM được thành lập tại Paris vào năm 1986, dựa trên niềm tin mạnh mẽ rằng truyền thông là một chức năng quản lý góp phần trực tiếp vào hiệu quả hoạt động của công ty.

❤️Trường nằm trong hệ thống Grande École của Pháp, chuyên về đào tạo kiến thức và kỹ năng để làm việc trong lĩnh vực truyền thông (sáng tạo, tiếp thị, quảng cáo, kỹ thuật số, sự kiện, quan hệ truyền thông, quan hệ công chúng, thiết kế, ảnh hưởng, tham gia xã hội và bền vững), đồng thời phát triển ý thức cam kết, tư duy phê phán và sáng tạo, những phẩm chất chính cho vai trò và trách nhiệm điều hành.

❤️Để tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi và phát triển từ kinh nghiệm thực tế tại các công ty trong nước và quốc tế, ISCOM đang nhanh chóng phát triển mạng lưới gồm 10 cơ sở tại Pháp (Paris, Lille, Lyon, Rouen, Bordeaux, Nice, Rennes, Strasbourg, Toulouse, Montpellier) và xây dựng quan hệ đối tác quốc tế với các trường đại học và công ty trên toàn thế giới.

❤️Học tập tại ISCOM có nghĩa là tham gia một mạng lưới xã hội và nghề nghiệp mạnh mẽ, đoàn kết; hơn 18000 cựu sinh viên, 4500 sinh viên, 300 giảng viên đã cùng nhau tạo thành một cộng đồng đầy nhiệt huyết, chia sẻ cùng các giá trị cam kết và tiến bộ không thể thiếu đối với trường học.

Các chương trình đào tạo:

Tên chương trìnhHọc phí

Chương trình Chương trình Trường Lớn 5 năm - Grande École Programme với các chuyên ngành:

  1. Influence and Reputation
  2. Strategic planning and Innovation marketing International communication
  3. Digital strategy and Transformation
  4. Brand design and Creation

Từ 7.600€/năm

- Kỳ nhập học: tháng 9 hàng năm

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top