Giỏ hàng

DU HỌC PHÁP BẰNG TIẾNG ANH MỚI NHẤT 2024

DU HỌC PHÁP BẰNG TIẾNG ANH, TẠI SAO KHÔNG???

Pháp là đất nước Tây Âu có khí hậu khá mát mẻ so với Việt Nam và không quá lạnh giá, trừ vùng phía Tây như Strasbourg và Nancy có mùa đông rất lạnh.

Với địa hình đa dạng có núi nhiều sông và giáp biển, nước Pháp có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp và hùng vĩ.

Bên cạnh đó, Pháp còn là nước có vị trí thuận lợi bậc nhất Châu Âu và dễ dàng di chuyển đến các quốc gia khác trong Liên Minh Châu Âu.

Chính phủ và người dân Pháp rất quan tâm đến môi trường, do vậy, môi trường sống để học tập ở Pháp rất trong lành, thoải mái, nhiều cây xanh và nhiều công viên rộng lớn kể cả ở thủ đô Paris.

Môi trường xã hội và chất lượng giáo dục cũng là những lý do khiến Pháp trở thành điểm đến lý tưởng để học tập và sinh sống.

📌 Theo trang USNews, Pháp là quốc gia nằm trong top 5 nước có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới với đa dạng hệ thống trường công, trường tư và cả khối trường lớn chất lượng cao trứ danh và đa dạng ngành nghề, chương trình đào tạo từ tiếng Pháp đến tiếng Anh.

📌 Học phí tại Pháp rất hợp lý vì được chính phủ hỗ trợ. Ngoài ra chi phí sinh hoạt cũng rẻ hơn các quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ hay thậm chí là Singapore, Hồng Kông.

📌 Pháp có nhiều học bổng cho du học sinh từ bậc cử nhân cho đến thạc sĩ hay nghiên cứu sinh. Bên cạnh học bổng của chính phủ và tổ chức Pháp ngữ như AUF còn có học bổng của các trường Đại học.

📌 Du học ở Pháp chính là cơ hội tuyệt vời để tiếp xúc, học tập và đắm mình trong ngôn ngữ lãng mạn hàng đầu thế giới này. Đó không chỉ là thứ tiếng Pháp chỉ nghe từ video hay học qua sách vở mà chính là tiếng Pháp thực tế sử dụng hàng ngày.


Từ tất cả những lý do trên, LEAP Vietnam tin rằng Pháp chính là điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh, không chỉ các bạn trong khối Pháp ngữ mà còn tất cả các bạn học sinh, sinh viên nói tiếng Anh.

Những năm gần đây, quá trình hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa diễn ra rất mạnh mẽ, cũng vì thế mà vai trò của tiếng Anh càng được khẳng định rõ rệt. Vậy nên các chương trình đào tạo quốc tế bằng tiếng Anh nở rộ trên toàn cầu và Pháp cũng không phải ngoại lệ. 

Theo thống kê của Campus France, hiện tại có đến hơn 1600 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại Pháp, trong đó có rất nhiều chương trình thuộc hệ thống giáo dục chất lượng cao “Grande École”. 

Tại sao nên học các chương trình tiếng Anh tại Pháp mà không phải các nước khác?

⭐️Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Chất lượng giáo dục của Pháp đã được chứng minh trong nhiều thập kỷ qua bằng chất lượng sinh viên sau khi ra trường và môi trường học tập, đặc biệt là sinh viên của các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Hơn nữa, các Trường Lớn có chất lượng giáo dục tốt nhất đất nước hình lục lăng là các cơ sở tiên phong xây dựng chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Một số Trường Lớn tiêu biểu mà nhiều sinh viên LEAP Vietnam theo học các chương trình bằng tiếng Anh có thể kể đến như SKEMA, EM Normandie, ESSCA, EPITA, LISAA, KEDGE, EM Lyon, Istituto Marangoni, ESSEC, FerrieresIstitut Lyfe,...

⭐️Đa dạng ngành học được đào tạo bằng tiếng Anh 

 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng
 • Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Thời trang
 • Luật kinh tế
 • Công nghệ thông tin
 • Truyền thông, báo chí

⭐️Điều kiện du học không quá khó

 • Đối với bậc cử nhân: chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên
 • Đối với bậc thạc sĩ: chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên
 • Đối với chương trình MBA ( thạc sĩ quản trị kinh doanh): chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên

Tuy nhiên, LEAP Vietnam khuyên các bạn hãy chuẩn bị cho mình kiến thức tiếng Anh ít nhất từ 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0 trước khi đi du học. 

⭐️Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý

Chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp có rất nhiều ưu điểm như trên nhưng chi phí du học tại Pháp lại rất hợp lý đối với sinh viên Việt Nam.  

Học phí tại trường Đại học tư nhân hoặc các Trường Lớn như SKEMA, ESSCA, EM Normandie, LISAA, EPITA : 

• Bậc cử nhân: khoảng 8.000 € - 12.000 € / năm tùy ngành học 

• Bậc thạc sĩ: khoảng từ 14.500€ /toàn bộ chương trình

Mặc dù các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở Pháp có học phí cao hơn các chương trình học tại các trường đại học Pháp, mức học phí này vẫn rẻ hơn nhiều so với học phí ở các nước nói tiếng Anh. Đồng thời, hoàn toàn không có sự phân biệt giữa học phí dành cho sinh viên quốc tế và sinh viên bản địa tại Pháp.

Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt tại Pháp cũng rất hợp lý, rẻ hơn nhiều so với các nước Châu Mỹ hoặc Châu Âu khác, thậm chí rẻ hơn Singapore và Hồng Kông.

Những ưu thế khi chọn các Trường Lớn của LEAP Vietnam

Các bạn thân mến, 

Có rất nhiều ưu thế khi chọn các chương trình trong các Trường Lớn của LEAP Vietnam, đó là : 

 1. Chọn chương trình học 100% bằng tiếng Pháp hoặc 100% bằng tiếng Anh
 2. Học phí rẻ hơn một nửa khi theo học tại các nước nói tiếng Anh (học phí khoảng 200 triệu/năm)
 3. Thủ tục visa và chứng minh tài chính đơn giản (sổ tiết kiệm khoảng 300 triệu)
 4. Thời gian xét visa nhanh (chậm nhất 14 ngày có kết quả)
 5. Visa vào Pháp mở cánh cửa vào các nước Châu Âu
 6. Không cần giấy báo đỗ vào đại học Việt Nam (xét hồ sơ dựa trên kết quả học lớp 10 và lớp 11, làm bài thi (nếu có) tại Viện Pháp trên cả nước và phỏng vấn trực tiếp)
 7. Nộp hồ sơ trực tiếp với đại diện trường, phỏng vấn sớm nhất và có kết quả sau khoảng 02 tuần
 8. Không ký hợp đồng tư vấn và không phải trả chi phí dịch vụ
 9. Được hỗ trợ tối đa các thủ tục hành chính

LEAP Vietnam rất hy vọng được đồng hành cùng các bạn trên nẻo đường du học đến đất nước hình lục lăng xinh đẹp

Đi Pháp học các chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ bằng tiếng Anh

 1. Bạn sẽ không phải đóng bất kỳ một chi phí nào cho LEAP Vietnam
 2. Bạn sẽ được miễn toàn bộ phí hồ sơ vào trường. Trên website trường nào cũng yêu cầu bạn đóng phí.
 3. Hồ sơ của bạn sẽ được nộp cho nhiều trường theo nguyện vọng
 4. Bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành về giáo dục và giảng dạy tiếng Pháp, đại diện trực tiếp các Trường Lớn hỗ trợ xử lý hồ sơ, luyện phỏng vấn và xin học bổng.
 5. Với LEAP Vietnam, chưa bao giờ có thí sinh Trường Lớn không được visa mà chỉ có chuyện 3 hay 4 ngày có visa.
 6. Bạn sẽ được hoàn trả 100% phí visa nếu không có visa. Vì nếu điều đó xảy ra, chúng ta không may, và LEAP luôn muốn chia sẻ với các bạn mọi thành công và thất bại. Sự thật là ! Sau hơn 6 năm nay, 100% thí sinh xuất sắc của LEAP Vietnam đều có visa quá sớm!
 7. Ngân sách bậc cử nhân khoảng 350 triệu -450 triệu/ năm và bậc thạc sỹ khoảng 450 triệu-600 triệu/toàn bộ chương trình, đã bao gồm chi phí ăn ở.
 8. Chúng tôi mong muốn GPA từ 8.0, IELTS từ 6.0 vì các hồ sơ nộp cho LEAP Vietnam GPA trung bình 8.9 và IELTS 7.0 trở lên.
 9. Nếu bạn muốn đóng tiền cho các công ty tư vấn du học, trả phí hồ sơ hoặc giao hồ sơ của mình cho các nhân viên chưa biết đến nước Pháp là gì, chưa bao giờ học các Trường Lớn của Pháp, tiếng Pháp hoặc tiếng Anh không tốt bằng bạn, thậm chí phát âm sai, thì đó là sự lựa chọn của bạn, và chúng tôi tôn trọng mọi quyết định của bạn. 
 10. LEAP Vietnam không bao giờ nói mình là đơn vị tư vấn du học số 1 về du học Pháp, vì chúng tôi biết thế giới rất rộng lớn, mình còn rất nhiều việc phải làm. LEAP Vietnam không nằm trong Toplist các công ty tư vấn du học uy tín vì chúng tôi không trả tiền để người khác đánh giá mình và chúng tôi ở trong tim các bạn. LEAP Vietnam không xuất hiện đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm vì chúng tôi dùng ngân sách cho hoạt động từ thiện. 

Rất mong được đồng hành cùng các bạn học sinh - sinh viên giỏi tài năng của Việt Nam và trên toàn thế giới. 

Thân!


Quy trình LEAP Vietnam - Đồng hành cùng một thế hệ tinh hoa Việt 

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên giỏi của Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

LEAP Vietnam luôn lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn

Click vào đây để nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu

📝Điền thông tin vào form để LEAP Vietnam hỗ trợ bạn tốt nhất

----------------------------------------

👩🏻‍💻Người phụ trách: Cô Aurore Phạm

☎️Điện thoại: 085 810 8111

🌐Website: www.leapvietnam.com

📧 Email: info@leapvietnam.com

➖Facebook: LEAPAdmissions

➖Youtube: LEAPVietnam

➖Instagram: @leapvietnam

📍Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook Instagram Youtube Top