Giỏ hàng

SKEMA - Global Executive MBA

Global Executive MBA - Executive Master of Business Administration

1. Tổng quan về chương trình

Chương trình MBA Điều hành Toàn cầu của Trường Kinh doanh SKEMA là chương trình cao cấp dành cho các nhà quản lý cấp trung đến cấp cao có kinh nghiệm mong muốn phát triển các kỹ năng, hành vi và tư duy lãnh đạo để thực hiện các chuyển đổi phức tạp. Chương trình đào tạo "các nhà lãnh đạo toàn diện" về nghệ thuật lãnh đạo trong môi trường toàn cầu và đa văn hóa, trong đó sự nhanh nhẹn, linh hoạt và ý thức về những thách thức mới mà xã hội phải đối mặt là cơ sở để quản lý thành công các tình huống khó xử và nghịch lý. ​

Tham gia chương trình, các sinh viên có khả năng phát triển khả năng hình dung vai trò của họ phù hợp như thế nào với tổ chức hoặc lĩnh vực kinh doanh của họ. Quá trình đào tạo giúp họ có khả năng biên đạo chuyển đổi để nó trở thành động lực tạo ra giá trị.

 • Thời gian học: 18 hoặc 24 tháng
 • Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh
 • Kỳ nhập học: tháng 10
 • Địa điểm: chương trình MBA điều hành toàn cầu của SKEMA bao gồm 4 tuần nội trú kéo dài 5 ngày tại các cơ sở quốc tế của SKEMA ở Paris (Pháp), Raleigh (Bắc Carolina, Hoa Kỳ), Tô Châu (Trung Quốc) và Belo Horizonte (Brazil). Phần còn lại của chương trình được cung cấp trực tuyến dưới hình thức hội thảo trực tuyến trực tuyến và các lớp học trực tuyến tự học.
 • Đối tượng: các giám đốc, quản lý cấp trung hoặc cấp cao và quản lý dự án cấp cao mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp, thay đổi hoặc đóng góp vào sự thành công của công ty hoặc bắt đầu một hoạt động kinh doanh mới.
 • Học phí: khoảng €38.000 
 • Học bổng Early Bird: - €4.000 cho các đơn đăng ký được gửi trước ngày 30 tháng 4

RANKINGS:

 • Forbes (2021): Xếp hạng trong số 12 MBA điều hành tốt nhất
 • QS (2023): Thứ 40 trên toàn thế giới và thứ 21 ở Châu Âu

2. Mục tiêu của chương trình


Mục tiêu của SKEMA Global Executive MBA, hay GEMBA, nằm trong bối cảnh thế giới toàn cầu hóa và số hóa. Sự ra đời của Trí tuệ nhân tạo và tác động của đại dịch toàn cầu đã tạo ra những thay đổi lớn trong các chuẩn mực văn hóa và xã hội làm nền tảng cho xã hội và nền kinh tế của chúng ta. Chương trình có bốn mục tiêu chính:

 1. Có kỹ năng vững chắc trong tất cả các lĩnh vực chức năng kinh doanh để trở nên tự tin trong việc quản lý thành công mọi khía cạnh của công ty.
 2. Hiểu biết đầy đủ về các quy trình tạo ra giá trị quan trọng của tổ chức, tập trung vào môi trường kinh doanh và xây dựng chiến lược.
 3. Tìm hiểu cách phát triển các nguồn tạo ra giá trị mới để đổi mới và đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty.
 4. Trở thành một nhà lãnh đạo có trách nhiệm, lắng nghe các bên liên quan và có khả năng thu hút mọi người trong và ngoài công ty thực hiện những chuyển đổi cần thiết nhằm đạt được tham vọng của công ty và hiểu được thế giới đang thay đổi như thế nào.

Chương trình MBA Điều hành của Trường Kinh doanh SKEMA mang lại khả năng học tập trong môi trường toàn cầu, trên năm châu lục nơi trường có cơ sở. Do đó, những người tham gia được hưởng lợi từ việc đào tạo kết hợp thực tiễn, công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm của địa phương và toàn cầu. Được trang bị khả năng tiếp xúc này, sinh viên tốt nghiệp MBA Điều hành Toàn cầu được trang bị cho các ngành nghề mới nổi và sẵn sàng cho những chân trời mới.

3. Yêu cầu:

 1. Bằng thạc sĩ hoặc tương đương (5 năm giáo dục đại học) hoặc bằng cử nhân( chứng minh kinh nghiệm chuyên môn)
 2. Tiếng Anh:  IELTS >= 7.0 , điểm TOEFL 580 hoặc điểm TOEFL 870
➡️Nộp hồ sơ với LEAP Vietnam - Đại diện chính thức của SKEMA theo đường link này, xử lý hồ sơ hoàn toàn miễn phí và được chăm sóc tốt nhất

Quy trình LEAP Vietnam - Đồng hành cùng một thế hệ tinh hoa Việt 

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên giỏi của Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

LEAP Vietnam luôn lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn

Click vào đây để nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu

📝Điền thông tin vào form để LEAP Vietnam hỗ trợ bạn tốt nhất

----------------------------------------

👩🏻‍💻Người phụ trách: Cô Aurore Phạm

☎️Điện thoại: 085 810 8111

🌐Website: www.leapvietnam.com

📧 Email: info@leapvietnam.com

➖Facebook: LEAPAdmissions

➖Youtube: LEAPVietnam

➖Instagram: @leapvietnam

📍Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook Instagram Youtube Top