Giỏ hàng

EM Normandie và Trường Đại học Ngoại Thương(FTU)

EM Normandie và Trường Đại học Ngoại Thương(FTU)

Từ bấy lâu nay, FTU - hay Đại học Ngoại thương luôn là ngôi trường mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Trường tập trung vào đào tạo các lĩnh vực về kinh tế, đồng thời dàn trải đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và luôn thu hút một lượng lớn thí sinh mỗi năm.

Đến với FTU, đại diện trường thương mại kinh doanh EM Normandie đã có dịp giao lưu gặp gỡ với sinh viên của trường. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sôi nổi, với các bạn sinh viên vô cùng hào hứng, nhiệt tình. Tại đây, đại diện trường EM Normandie đã có những chia sẻ chân thật, giải đáp những câu hỏi của các bạn sinh viên về các vấn đề như lộ trình học, học bổng, tuyển sinh.

Hy vọng rằng, thông qua sự kiện này, các bạn sinh viên FTU đã có cái nhìn sâu hơn về trường EM Normandie. Trường EM Normandie rất mong được gặp lại các bạn!

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top