Giỏ hàng

ESSCA tại IFV Hà Nội

Trong sự kiện ngày 2/10/2023 đã thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh sinh viên về cơ hội du học Pháp 100% bằng tiếng Anh. Pháp là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng đào tạo hàng đầu với các trường đại học và các trường lớn nổi tiếng khắp thế giới. Trường Quản trị ESSCA, với hơn 100 năm lịch sử và chương trình đào tạo hệ 5 năm gồm 3 năm Cử nhân và 2 năm Thạc sĩ.

Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Các bạn trẻ có đam mê lĩnh vực Marketing - Quản lý - Tài chính đã có dịp gặp mặt và trao đổi với cô Liqing Chen - Đại diện tuyển sinh ESSCA khu vực châu Á, về chương trình đào tạo cũng như các dự án, cơ hội việc làm.

Cô Liqing Chen rất cảm kích sự quan tâm của các bạn về trường ESSCA và hy vọng sẽ gặp được các bạn tại trường trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, LEAP sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong hành trang du học Pháp.


Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt 

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên giỏi của Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

LEAP Vietnam luôn lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn

Click vào link bên dưới để nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube 

📝Điền thông tin theo link sau để bạn được hỗ trợ tốt nhất: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

👩🏻‍💻Người phụ trách: Cô Aurore Phạm

☎️Điện thoại: 085 810 8111

🌐Website: www.leapvietnam.com

📧 Email: info@leapvietnam.com

➖Facebook: https://www.facebook.com/LEAPAdmissions/

➖Youtube: https://www.youtube.com/@leapvietnam

➖Instagram: https://www.instagram.com/leapvietnam/

📍Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook Instagram Youtube Top