Giỏ hàng

ESSCA và Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUTE) là một trong những trường Đại học có điểm chuẩn đầu vào cao chuyên đào tạo các ngành học liên quan đến công nghệ, kỹ thuật và kiến trúc. Sinh viên theo học tại trường cơ hội lựa chọn nhiều ngành nghề với nhiều hệ đào tạo quốc tế khác nhau. Những năm qua, trường Sư phạm Kỹ thuật luôn có tỷ lệ phần trăm sinh viên có việc làm rất cao (98%) và nhiều thành tích học thuật nổi trội khác.

Chính vì vậy, bà Ichikawa Sabine - Giám đốc chương trình Thạc sĩ EU-Asia Luxury Marketing/ International Luxury management của trường ESSCA đã chọn HCMUTE là điểm dừng chân trong chuyến công tác đến Việt Nam năm 2023. Qua đó, bà giới thiệu đến các em sinh viên tài năng về chương trình học tập và cơ hội nghề nghiệp không chỉ tại Pháp mà còn trên thế giới.

 

Cuối buổi gặp gỡ, bà Ichikawa Sabine tin rằng các sinh viên tài giỏi của HCMUTE sẽ thành công chinh phục được ESSCA. Hẹn gặp lại các bạn trong tương lai !


Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt 

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên giỏi của Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

LEAP Vietnam luôn lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn

Click vào đây để nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu

📝Điền thông tin vào form để LEAP Vietnam hỗ trợ bạn tốt nhất

👩🏻‍💻Người phụ trách: Cô Aurore Phạm

☎️Điện thoại: 085 810 8111

🌐Website: www.leapvietnam.com

📧 Email: info@leapvietnam.com

➖Facebook: LEAPAdmissions

➖Youtube: LEAPVietnam

➖Instagram: @leapvietnam

📍Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook Instagram Youtube Top