Giỏ hàng

ESSCA và Đại học Văn Lang

ESSCA và Đại học Văn Lang

Đại học Văn Lang là trường đại học dân lập chất lượng cao với gần 30 năm tuổi đời. Trường mang trong mình sứ mệnh lan tỏa tác động truyền cảm hứng, hướng tới đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau, nhằm mục tiêu xây dựng một cộng đồng học thuật phong phú lớn mạnh.

Chính vì vậy, ông Christophe Guillon, hiệu trưởng trường quản trị ESSCA, đã chọn Văn Lang làm điểm dừng tiếp theo trong hành trình ghé thăm các ngôi trường Việt Nam của mình. Tại đây, hai phía đại diện trường đã có những trao đổi, chia sẻ chân thực về các chương trình đào tạo, chính sách học bổng, định hướng của các sinh viên.

Cuối buổi gặp mặt, ông Guillon gửi lời cảm ơn đến Đại học Văn Lang vì sự đón tiếp nhiệt tình, và bày tỏ niềm tin vào những cơ hội hợp tác giữa hai trường trong tương lai.

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top