Giỏ hàng

ESSCA x FPT

ESSCA x FPT

Đại học FPT là trường đại học dân lập được thành lập bởi tập đoàn FPT. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chất lượng cao, là môi trường học tập lý tưởng mà bao bạn trẻ mơ ước.

Trong chuyến thăm trường FPT lần này, đại diện trường ESSCA - ông Christophe Guillon đã có buổi gặp gỡ nói chuyện với Ban Lãnh đạo nhà trường. Ông Guillon nhận định, trường FPT là một trong những đối tác quan trọng của trường ESSCA, đồng thời thể hiện mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với trường FPT trong công tác giáo dục đào tạo, đẩy mạnh chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường.

Hy vọng rằng trong tương lai, sẽ có nhiều sinh viên FPT có cơ hội sang Pháp học tập, cũng như nhiều sinh viên ESSCA đến Việt Nam trải nghiệm.

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top