Giỏ hàng

ESSCA x IFV

ESSCA x IFV

Vào tháng ba vừa rồi, tại Viện Pháp tại Hà Nội (Institut Français du Vietnam) đã diễn ra buổi hội thảo, tọa đàm giữa hiệu trưởng trường quản trị ESSCA - ông Christophe Guillon và các học sinh sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học Pháp.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bạn học sinh sinh viên đã có cơ hội lắng nghe, trao đổi trực tiếp với đại diện nhà trường, nắm rõ thêm các thông tin về chương trình học, chính sách học bổng và quy trình tuyển sinh của trường.

Kết thúc buổi tọa đàm, ông Guillon gửi lời cảm ơn đến các bạn học sinh sinh viên đã tham dự, đồng thời bày tỏ hy vọng sẽ được thấy nhiều học sinh sinh viên Việt Nam ưu tú theo học tại trường ESSCA.

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top